VTV.vn - Đàm phán về dự luật tiền điện tử Clarity Act tại Mỹ rơi vào bế tắc khi giới ngân hàng phản đối, làm dấy lên nghi ngờ về khả năng dự luật được thông qua trong năm 2026.
VTV.vn - Giá bitcoin rơi khỏi mốc 69.000 USD khi căng thẳng Trung Đông leo thang, khiến nhà đầu tư bán tháo tài sản rủi ro và gây áp lực lên thị trường tiền điện tử.
VTV.vn - Thị trường tiền điện tử đang chịu áp lực bán mạnh sau khi các cuộc tấn công quân sự giữa Mỹ, Israel và Iran vào cuối tuần qua đã làm lung lay niềm tin của nhà đầu tư.
VTV.vn - Không còn là những cơn sóng ngầm, số hóa tài sản giờ đây đang trở thành một dòng chảy chủ lưu, len lỏi vào từng ngóc ngách của đời sống kinh tế - xã hội.
VTV.vn - PBoC cùng 7 cơ quan Trung Quốc tái khẳng định tiền điện tử không có tư cách pháp lý, mọi hoạt động liên quan bị xem là tài chính bất hợp pháp.
VTV.vn - Dự luật mới nhằm phân loại rõ tài sản số, giảm mập mờ pháp lý và khôi phục niềm tin nhà đầu tư giữa lúc thị trường tiền điện tử biến động mạnh.
VTV.vn - Theo hãng tin Bloomberg, gần 500 tỷ USD đã “bốc hơi” khỏi thị trường tiền điện tử trong chưa đầy một tuần khi làn sóng bán tháo với tâm điểm là đồng bitcoin tăng mạnh.
VTV.vn - New York nổi lên là điểm đến chính của dòng vốn lớn vào tiền điện tử, khi hàng loạt doanh nghiệp hạ tầng chuẩn bị IPO, phản ánh sự trưởng thành của toàn ngành.
VTV.vn - UBCKNN cho biết từ ngày 20/1/2026, việc tiếp nhận hồ sơ cấp giấy phép cung cấp dịch vụ tổ chức thị trường giao dịch tài sản mã hóa chính thức được triển khai.
VTV.vn - Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới bitcoin trong phiên giao dịch ngày 5/1 tăng lên mức cao nhất trong ba tuần và vượt qua một ngưỡng kỹ thuật được theo dõi chặt chẽ.