TV& VIDEO

Times City

Vingroup được bình chọn là chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam 2016

Vingroup được bình chọn là chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam 2016

VTV.vn - Tập đoàn Vingroup vừa được Vietnam Report bình chọn là doanh nghiệp dẫn đầu trong Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam.

 • Cuối năm, Vingroup tiếp tục tri ân toàn diện khách hàng

  Cuối năm, Vingroup tiếp tục tri ân toàn diện khách hàng

  Cần biết09/10/2013 06:34 PM

  VTV News - Tập đoàn Vingroup vừa công bố tiếp tục triển khai chiến dịch kích cầu và tri ân toàn diện đối với khách hàng vào thời điểm thời điểm cuối năm...

 • Vinhomes Times City mở bán tòa duy nhất có 4 phòng ngủ

  Vinhomes Times City mở bán tòa duy nhất có 4 phòng ngủ

  Kinh tế07/11/2014 03:20 PM

  Ngày mai (8/11), các căn hộ Tòa T11 Vinhomes Times City, một trong những tòa nhà đẹp nhất còn lại ở vị trí trung tâm của Khu đô thị Vinhomes Times City sẽ được chính thức mở bán.

 • Tưng bừng ngày hội Me&Bé lần 2 tại Kids World - Times City

  Tưng bừng ngày hội Me&Bé lần 2 tại Kids World - Times City

  Đời sống01/03/2014 06:30 PM

  Sau một thời gian đi vào hoạt động và gặt hái được những thành công bước đầu đầy ấn tượng, thiên đường mua sắm & dịch vụ cho trẻ em lớn nhất Việt Nam - VinKC (Vin Kids Center) sẽ chính thức được đổi tên thành Kids World kể từ ngày 2/3/2014. Để đánh dấu cho sự kiện này, đồng thời hướng đến chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, Kids World tại Times City (458 Minh Khai, Hà Nội) sẽ tưng bừng diễn ra ngày hội Mẹ và Bé lần thứ 2 vào cùng ngày với rất nhiều hoạt động mới lạ và hấp dẫn.

 • Khách hàng được chăm sóc đặc biệt tại Vincom Mega Mall Times City

  Khách hàng được chăm sóc đặc biệt tại Vincom Mega Mall Times City

  Kinh tế27/02/2014 01:10 PM

  Những ánh mắt từ ngạc nhiên đến trìu mến, những nụ cười vui vẻ, hài lòng… là những cảm xúc của các “thượng đế” khi được đội ngũ lễ tân, bảo vệ TTTM Vincom Mega Mall Times City chào đón với chiếc ô che mưa và hướng dẫn tận tình ngay sảnh chính quảng trường Times City.

 • Times City: Vingroup mời công an vào cuộc

  Times City: Vingroup mời công an vào cuộc

  Kinh tế04/02/2013 09:36 AM

  Tập đoàn Vingroup vừa gửi Công văn tới Tổng cục 2 (Bộ Công an) và Công an TP. Hà Nội báo cáo các hành vi đưa tin, cung cấp thông tin sai lệch về Tập đoàn Vingroup, Công ty CP Phát triển Đô thị Nam Hà Nội và Dự án Times City do Vingroup đầu tư của một nhóm khách hàng.