Cầu thủ CLB TP Hồ Chí Minh được thưởng lớn nếu ghi bàn

Hoàng Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 06:54 ngày 16/05/2018

VTV.vn - Nhằm khích lệ tinh thần của các cầu thủ, BLĐ của CLB TP HCM đã ra quyết định với mỗi bàn thắng ghi được, các cầu thủ của CLB sẽ nhận được 50 triệu đồng.

Đây rõ ràng là một thông tin rất vui với đội chủ sân Thống Nhất. Sau sự ra đi của quyền chủ tịch Lê Công Vinh, phòng thay đồ của đội bóng này đã có sự xáo trộn khá nhiều về mặt tâm lý. Nhằm ổn định tình hình, thì liều doping tiền thưởng này chắc chắn sẽ giúp các cầu thủ lấy lại được sự hung phấn. 50 triệu đồng sẽ được trao bất chấp kết quả thắng, thua và sẽ được áp dụng tới cuối mùa giải. 

Hiện tại, phong độ của thầy trò HLV Miura là có thể chấp nhận được, với 9 điểm, sau 7 vòng đấu, 3 trận thắng và 4 trận thua. Dù bỏ ra một khoản đầu tư cực lớn với những tân binh chất lượng, thế nhưng, việc 1 loạt các trụ cột gặp chấn thương khiến HLV Miura đang đầu với bài toán nhân sự. 

Hiện tại, CLB TP HCM đã trải qua 3 thất bại liên tiếp ở các đấu trường và họ hi vọng, liều "doping" kịp thời này sẽ giúp đội bóng của HLV Miura tìm lại mạch chiến thắng trên sân Hòa Xuân của đối thủ SHB Đà Nẵng ở vòng đấu thứ 8. Ai sẽ nhận được phần thưởng đầu tiên, chúng ta sẽ cùng chờ đợi.