TV& VIDEO

Giao lưu trực tuyến cùng nữ MC có nụ cười đẹp nhất VTV

VTV NewsCập nhật 23:29 ngày 15/03/2017

VTV.vn - Thuỳ Linh - nữ MC từng nhận giải "Nụ cười đẹp nhất VTV" - đã tham gia cuộc trò chuyện trực tuyến cùng độc giả Báo điện tử VTV News hôm nay.

Giao lưu trực tuyến cùng nữ MC có nụ cười đẹp nhất VTV

Thùy Linh ghi dấu ấn trong lòng khán giả với phong cách dẫn nhẹ nhàng, đằm thắm qua nhiều chương trình như Bài hát yêu thích, Nghệ sĩ tháng và gần đây là Muôn màu showbiz... Cô nàng còn khiến người đối diện không thể rời mắt bởi sự dịu dàng nữ tính, thanh lịch và nụ cười tỏa nắng.

Không chỉ là một MC nổi tiếng, Thùy Linh còn có những thành công nhất định ở lĩnh vực điện ảnh. Thử sức với vai diễn đầu tiên qua bộ phim Và anh sẽ trở lại, nữ MC đã được vinh danh ở hạng mục Diễn viên phụ xuất sắc tại giải Cánh diều 2013

Sau đó, Thùy Linh tiếp tục tham gia diễn xuất trong phim truyền hình Viết tiếp bản tình ca Khung cửa sổ mùa thu. Mặc dù vậy, người đẹp vẫn tập trung vào công việc MC và khẳng định đây mới là công việc chính của cô.

Giao lưu trực tuyến cùng nữ MC có nụ cười đẹp nhất VTV - Ảnh 1.

Vào 10h30 hôm nay, những khán giả yêu thích MC Thùy Linh đã có cơ hội tham gia cuộc trò chuyện trực tuyến với cô tại Báo điện tử VTV News. Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ