Giao lưu trực tuyến với ca sĩ Quang Dũng

Thiên DiCập nhật 13:55 ngày 04/03/2017

VTV.vn - Nam ca sĩ của những bản tình ca ngọt ngào và kín tiếng “hiếm thấy” trong làng nhạc Việt đã có cuộc trò chuyện trực tuyến với độc giả VTV News vào 10h30 hôm nay (7/3).

Giao lưu trực tuyến với ca sĩ Quang Dũng

Bước vào làng nhạc Việt 20 năm trước, Quang Dũng gây ấn tượng đặc biệt với công chúng yêu nhạc bởi giọng ca trầm ấm, hình ảnh "hiền khô, dễ thương" lại "đẹp trai nhất vùng". Sự thành công và chỗ đứng ngày nay của Quang Dũng được xem là một trường hợp ít gặp bởi anh luôn lặng lẽ và đứng ngoài những ồn ào của làng giải trí, kể cả khi chính anh là tâm điểm của những mối quan tâm rất showbiz.

Trải qua không ít thăng trầm trong nghề nghiệp và cả cuộc sống riêng, nam ca sĩ gốc Bình Định dường như vẫn luôn điềm tĩnh, nhẹ nhàng và đáng trân trọng như thời anh mới vào nghề. Dành trọn vẹn tình yêu cho âm nhạc và cậu con trai đang sống xa cả nửa vòng trái đất, Quang Dũng vẫn đều đặn ra các sản phẩm âm nhạc và đều đặn nhận show ở Mỹ để tranh thủ thăm con.

Những ngày tháng 3, Quang Dũng đang tất bật chuẩn bị cho liveshow mang tên "Giấc mơ mang tên mình" với 3 đêm diễn Thành phố Hồ Chí Minh (ngày 18/3/2017), tại Hà Nội (ngày 31/3/2017) và tại California, Mỹ (ngày 14/5/2017). Theo chính nam ca sĩ chia sẻ, đây sẽ là liveshow khác biệt và có ý nghĩa đặc biệt với anh. Ở đó, anh muốn gửi gắm câu chuyện cuộc đời, giấc mơ, tình yêu âm nhạc và tình cảm dành cho người hâm mộ chưa bao giờ đổi thay. Ở đó, anh cũng muốn chia sẻ những câu chuyện về những nữ ca sĩ, những người bạn thân trong cuộc sống và âm nhạc của mình là Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Lệ Quyên, Phạm Thu Hà.

10h30 sáng thứ Ba (07/3), lần đầu tiên, Quang Dũng thực hiện cuộc trò chuyện trực tuyến với độc giả VTV News. Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện.

Trực tuyến Quang Dũng

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi