3 hotgirl bất ngờ thế chỗ trong Top 10 The Face Online

PV/Ảnh: FB The Face-Thứ hai, ngày 20/03/2017 11:26 GMT+7

VTV.vn - Do có 3 thí sinh rút khỏi cuộc thi The Face Online nên Nguyễn Thiên Nga, Trần Ngọc Tuyền và Nguyễn Thị Cẩm Anh đã được BGK lựa chọn thay thế vị trí bị bỏ trống.

Kết thúc vòng thi đầu tiên bằng hình thức sơ tuyển trực tuyến, The Face - Gương mặt thương hiệu đã tìm được 10 thí sinh có lượng bình chọn cao. Tuy nhiên, mới đây 3 thí sinh Châu Bùi, Khả Trang và Cao Hoàng Yến đã gửi phản hồi không thể tham gia chương trình.

Cụ thể, siêu mẫu Khả Trang đưa ra lý do về sức khỏe. Châu Bùi xin dừng cuộc chơi bởi công việc quá nhiều khiến cô không thể sắp xếp thời gian. Trong khi đó, cô nàng Cao Hoàng Yến cũng chính thức cáo lỗi với BTC và khán giả vì không thể sắp xếp công việc tại Đức để kịp về Việt Nam tham gia chương trình.

Sau khi nhận được những thông tin trên, BTC The Face Online và các giám khảo đã lựa chọn 3 thí sinh khác thay thế vị trí bị trống trong top 10. Đó là Nguyễn Thiên Nga, Trần Ngọc Tuyền và Nguyễn Thị Cẩm Anh.

Cùng ngắm chân dung 3 ứng viên được lựa chọn vào Top 10 The Face Online dưới đây:

Nguyễn Thiên Nga

3 hotgirl bất ngờ thế chỗ trong Top 10 The Face Online - Ảnh 1.

3 hotgirl bất ngờ thế chỗ trong Top 10 The Face Online - Ảnh 2.

Thiên Nga năm nay 23 tuổi, cao 1m70, số đo ba vòng là 88-62-93. Cô hiện đang làm người mẫu ảnh, từng xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang dành cho giới trẻ. Không chỉ vậy, Thiên Nga còn tham gia các chương trình truyền hình. Gần đây nhất, cô góp mặt trong sitcom Gia đình là số 1 phiên bản Việt Nam.

Nguyễn Thị Cẩm Anh

3 hotgirl bất ngờ thế chỗ trong Top 10 The Face Online - Ảnh 3.

3 hotgirl bất ngờ thế chỗ trong Top 10 The Face Online - Ảnh 4.

Cẩm Anh sinh năm 1990. Sở hữu gương mặt xinh đẹp và ngoại hình cân đối, cô gái này hiện đang làm công việc người mẫu ảnh. Chính vì vậy, với những kinh nghiệm đã có, Cẩm Anh cũng được dự đoán là một gương mặt có thể làm nên chuyện trong cuộc thi The Face Online.

Trần Ngọc Tuyền

3 hotgirl bất ngờ thế chỗ trong Top 10 The Face Online - Ảnh 5.

Sở hữu chiều cao cùng số đo 3 vòng khá chuẩn, cô gái 24 tuổi Ngọc Tuyền cũng là một gương mặt thú vị tại The Face năm nay. Đặc biệt, việc được đông đảo khán giả yêu thích cũng khiến Ngọc Tuyền càng có thêm hy vọng tại sân chơi lần này.

Như vậy, Ngọc Tuyền, Thiên Nga, Cẩm Anh sẽ cùng 7 thí sinh còn lại là Tú Hảo, Kim Chi, Trâm Anh, Thùy Linh, Mỹ Hằng, Cẩm Tú, Quỳnh Như đi tiếp tới vòng 2 của The Face Online. Tại vòng này, top 10 sẽ phải thực hiện thử thách chụp một bộ ảnh thời trang cao cấp quảng bá hình ảnh Việt Nam với bạn bè quốc tế cùng 1 clip tương tác có thời lượng 30 giây.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI