ABC chuẩn bị phát sóng phim Hàn God’s Gift – 14 Days bản Mỹ

PV-Thứ năm, ngày 09/02/2017 10:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình của Hàn Quốc God’s Gift – 14 Days - phiên bản Mỹ dự kiến sẽ được phát sóng vào giữa năm nay trên kênh ABC.

Theo nguồn tin từ đài SBS tiết lộ, bộ phim God’s Gift – 14 Days được ABC mua lại bản quyền và thực hiện phiên bản Mỹ với tên gọi Somewhere Between, dự kiến phát sóng 10 tập vào tháng 6 năm nay. 

Thông thường, các đài truyền hình Mỹ sẽ viết kịch bản phim sau khi lựa chọn các ý tưởng từ 200 đến 300 chủ đề. Tiếp đến, họ sẽ có khoảng 30 kịch bản khác nhau và cuối cùng chỉ còn từ 2 đến 5 kịch bản để sản xuất. 

Đối với bộ phim God’s Gift – 14 Days của đài truyền hình Hàn Quốc SBS sản xuất, đại diện kênh ABC cho biết vì cốt truyện phim đã rất cụ thể và hấp dẫn nên không cần thiết phải có công đoạn trên mà có thể thực hiện ngay được để chiếu tại Mỹ. 

Bộ phim God’s Gift – 14 Days được phát sóng vào tháng 3/2014 tại Hàn Quốc, xoay quanh câu chuyện về một người mẹ quay ngược trở lại quá khứ để tìm thủ phạm bắt cóc con gái mình. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên tài năng như Lee Bo Young, Cho Seung Woo, Kim Tae Woo, Jung Gyu Woon, Kim Yoo Bin...

Với phiên bản Mỹ, nữ chính trong phim Somewhere Between do nữ diễn viên Paula Patton đảm nhận. Bộ phim sẽ chiếu tại Vancouver, Canada vào tháng 3 và tại Mỹ vào khoảng tháng 6. 

Phim Hàn God’s Gift – 14 Days bản Mỹ sẽ phát sóng vào 2017 Phim Hàn God’s Gift – 14 Days bản Mỹ sẽ phát sóng vào 2017 Phiên bản rối của Adam Levine xuất hiện trên ghế nóng The Voice Mỹ Phiên bản rối của Adam Levine xuất hiện trên ghế nóng The Voice Mỹ HLV The Voice Mỹ lo lắng vì Gwen Stefani trở lại ghế nóng HLV The Voice Mỹ lo lắng vì Gwen Stefani trở lại ghế nóng

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI