Ái Phương nổi bật với đầm đỏ gợi cảm ở Sài Gòn đêm thứ 7

PV (Ảnh: Minh Hiếu)-Thứ sáu, ngày 17/02/2017 05:00 GMT+7

Ái Phương ở hậu trường chương trình Sài Gòn đêm thứ 7

VTV.vn - Đến với Sài Gòn đêm thứ 7, Ái Phương khoe vẻ gợi cảm và dịu dàng với đầm đỏ nổi bật. Nữ ca sĩ tham gia hai tiết mục trong chương trình tháng 2.

Xuất hiện ở buổi ghi hình Sài Gòn đêm thứ 7, Ái Phương gợi cảm và dịu dàng trong bộ đầm đỏ hai dây quyến rũ. Cô cùng Nguyễn Phi Hùng tình tứ thể hiện ca khúc Không thể nói. Đây là một ca khúc nhạc ngoại được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết lời Việt.

Ái Phương nổi bật với đầm đỏ gợi cảm ở Sài Gòn đêm thứ 7 - Ảnh 1.

Ái Phương dịu dàng và gợi cảm với đầm đỏ.

Ái Phương nổi bật với đầm đỏ gợi cảm ở Sài Gòn đêm thứ 7 - Ảnh 2.

Cô có tiết mục song ca với Nguyễn Phi Hùng.

Bên cạnh đó, Ái Phương còn đơn ca bản hit Nếu anh yêu em. Ca khúc kể về chuyện tình xúc động của một cặp đôi đã có thời gian dài yêu nhau. Mặc dù còn tình cảm nhưng cô gái đành ngậm ngùi nói lời chia tay khi biết được người ấy đã không còn cảm giác yêu thương mình trong nhiều năm qua.

Ái Phương nổi bật với đầm đỏ gợi cảm ở Sài Gòn đêm thứ 7 - Ảnh 3.

Ái Phương cũng thể hiện một tiết mục solo ca khúc Nếu anh yêu em.

Ngoài ra, chương trình có cả sự tham gia của ca sĩ Bảo Thy. Cô tham gia trình diễn hai ca khúc I love you Cảm ơn nhé tình yêu.

Ái Phương nổi bật với đầm đỏ gợi cảm ở Sài Gòn đêm thứ 7 - Ảnh 4.

Bảo Thy

Nam Cường cũng góp mặt và thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy. Ca khúc này được viết riêng cho Nam Cường để anh biểu diễn tặng vợ trong hôn lễ với tựa Lấy anh đi.

Ái Phương nổi bật với đầm đỏ gợi cảm ở Sài Gòn đêm thứ 7 - Ảnh 5.

Nam Cường

Ngoài các ca sĩ trẻ, Sài Gòn đêm thứ 7 còn có sự góp mặt của danh ca Bảo Yến. Cô khoe giọng hát luyến láy ngọt ngào trong ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn Còn tuổi nào cho em với sự đệm đàn của con trai Bảo Châu.

Ái Phương nổi bật với đầm đỏ gợi cảm ở Sài Gòn đêm thứ 7 - Ảnh 6.

Danh ca Bảo Yến

Chương trình Sài Gòn đêm thứ 7 với chủ đề "Hát cho tình yêu" sẽ được phát sóng vào 20h thứ 7 (18/2) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Thu Thủy chi 60 triệu đồng may váy cưới trình diễn trong Sài Gòn đêm thứ 7 Thu Thủy chi 60 triệu đồng may váy cưới trình diễn trong Sài Gòn đêm thứ 7

VTV.vn - Tham gia chương trình Sài Gòn đêm thứ 7, ca sĩ Thu Thủy đã mạnh tay chi 60 triệu đồng để may váy cưới trình diễn.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI