America's Got Talent: Cô gái ung thư gây xúc động với phần thi đầy nước mắt

TL (theo Huffting Post)-Thứ năm, ngày 23/06/2016 13:19 GMT+7

Thí sinh Calysta Bevier ở vòng loại America's Got Talent 2016.

VTV.vn - Ở vòng loại America's Got Talent 2016, thí sinh 16 tuổi Calysta Bevier đã có phần thi vô cùng xúc động. Cô vừa khóc vừa trải lòng mình qua ca khúc "Fight song".

Ban đầu, Calysta Bevier gây ấn tượng bởi vẻ ngoài già dặn và điềm đạm so với độ tuổi của mình. Tới khi cô gái 16 tuổi cất tiếng hát, ban giám khảo và khán giả đều lặng người, xúc động trước phần thi của cô. Calysta lựa chọn thể hiện ca khúc Fight song để trải lòng về nỗ lực của bản thân khi đối diện với căn bệnh ung thư.

Cô gái này không ngừng rơi nước mắt trong suốt phần thi. Màn trình diễn của Calysta đã để lại dấu ấn khó quên ở vòng loại America's Got Talent năm nay. Cô còn nhận được nút vàng từ giám khảo khó tính Simon Cowell, qua đó giành quyền vào thẳng vòng bán kết.

Simon Cowell chia sẻ, anh có cảm nhận đặc biệt với Calysta từ lúc thấy cô mới bước lên sân khấu. Giám khảo này cho rằng, phần thi của cô đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người tin vào ước mơ của họ, đồng thời thúc đẩy thêm nghị lực cho những người mắc căn bệnh ung thư.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI