Bật mí những hình ảnh không có trên sóng của Chuyển động 24h

PV/Ảnh: Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 10/01/2017 16:38 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, ê-kíp sản xuất bản tin Chuyển động 24h đã tiết lộ video hậu trường một buổi phát sóng chương trình này do BTV Ngọc Trinh đảm nhận vai trò tổ chức sản xuất.

Trong video được tiết lộ, khán giả đã rất thích thú khi biết biệt danh của hai gương mặt nổi tiếng là BTV Ngọc TrinhMC Thụy Vân. Theo đó, BTV Ngọc Trinh có biệt danh là Mèo, còn Á hậu Thụy Vân được đồng nghiệp gọi với nickname Thỏ.

Không chỉ vậy, Á hậu Thụy Vân còn tiết lộ trong số những người đảm nhận vai trò tổ chức sản xuất của bản tin Chuyển động 24h, cô sợ BTV Ngọc Trinh nhất. Bởi lẽ, nữ BTV được nhận xét là một tổ chức sản xuất đòi hỏi khắt khe và cao nhất với người dẫn.

Không chỉ đem đến những hình ảnh không có trên sóng của BTV Ngọc Trinh hay MC Thụy Vân, đoạn video còn giúp khán giả biết thêm về hậu trường sản xuất các bản tin Chuyển động 24. Là chương trình do Trung tâm Tin tức VTV24, Đài THVN sản xuất, Chuyển động 24h hướng mục tiêu cung cấp tới khán giả thông tin mới nhất về mọi mặt của đời sống xã hội như kinh tế, văn hóa, an ninh, xã hội, thể thao, giải trí trong và ngoài nước…

Tuy nhiên, để thực hiện được mục tiêu đó, toàn bộ các thành viên trong ê-kíp vừa phải hoàn thành công việc của mình vừa kết hợp nhuần nhuyễn với đồng nghiệp để có được sản phẩm trọn vẹn nhất. Điều đó đã tạo áp lực không nhỏ đối với các BTV, MC của Chuyển động 24h. Đây cũng là nguyên nhân BTV Ngọc Trinh chia sẻ sau khi kết thúc bản tin, các thành viên trong ê-kíp thường "thở phào nhẹ nhõm".

Cùng theo dõi hậu trường bản tin Chuyển động 24 cùng BTV Ngọc Trinh và MC Thụy Vân qua video trên đây.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI