Bật mí quá trình yêu ngoài đời thật của cặp đôi “Gia hòa vạn sự thành”

Minh Minh (Theo Sport DongA, Soompi)-Thứ bảy, ngày 15/04/2017 10:22 GMT+7

VTV.vn - Bài phỏng vấn độc quyền Kim So Yeon ngay sau khi tin hẹn hò giữa cô và bạn diễn Lee Sang Woo được xác nhận hé lộ nhiều điều thú vị về quá trình yêu của cặp đôi đẹp này.

Đầu tháng 9/2016, thông tin cặp đôi chính Lee Sang Woo và Kim So Yeon của bộ phim Hàn Quốc "Gia hòa vạn sự thành" (tên tiếng Anh: Happy Home) được lan truyền và xác nhận, người hâm mộ bộ phim và 2 diễn viên này đã vô cùng thích thú và ủng hộ.

1 ngày sau khi thông tin hẹn hò được lan truyền hồi tháng 9 năm ngoái, Kim So Yeon đã nhận lời tạp chí Sport Dong A trả lời phỏng vấn. Cô đã rất thành thật giãi bày cảm xúc của mình cũng như kể về cách mà họ đã quý mến và trở thành một cặp.

Dưới đây, VTV News sẽ chuyển tải tới quý vị nội dung của bài phỏng vấn đã được thực hiện từ tháng 9/2016 này để quá trình theo dõi bộ phim "Gia hòa vạn sự thành" đang được phát sóng lúc vào khung phim 17h và 18h hàng ngày trên kênh VTV3 thêm "gia vị yêu thương".

Xin chúc mừng cô!

- Tim tôi đang đập rất nhanh. Tôi cũng cảm thấy hơi ngượng ngùng. Thoạt tiên tôi cảm thấy hơi hoảng và bối rối vì tôi chưa từng nghĩ về việc hẹn hò một cách công khai. Tôi hạnh phúc vì đã có rất nhiều người chúc phúc cho chúng tôi. Hôm nay cảm giác sẽ là một ngày thật dài.

Bật mí quá trình yêu ngoài đời thật của cặp đôi “Gia hòa vạn sự thành” - Ảnh 1.

Nguồn ảnh: MBC

Hai bạn đã bắt đầu có tình cảm với nhau từ khi nào vậy?

- Thực sự là khoảng giữa thời gian quay phim, chúng tôi nhận thấy cả hai đã có những cảm xúc đặc biệt dành cho nhau. Cả hai chúng tôi đều là những người sống nội tâm nên chúng tôi đều không hề thể hiện cảm xúc của mình tại trường quay. Vì thế tôi nghĩ, nói chính xác ra thì cảm xúc của chúng tôi đã phát triển sau khi bộ phim kết thúc. Trong quá trình 8 tháng diễn xuất như tình nhân với nhau, chúng tôi quá ngại ngùng và xấu hổ và thậm chí luôn lo lắng không biết phải thể hiện thế nào. (Cười)

Bật mí quá trình yêu ngoài đời thật của cặp đôi “Gia hòa vạn sự thành” - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: MBC

Vậy là cả hai bạn đều đã che giấu cảm xúc thật của mình và chỉ trở thành một cặp đôi sau khi bộ phim kết thúc?

- Có vẻ là như thế ngay cả khi chẳng ai trong 2 chúng tôi chủ động cả. Chúng tôi mới chính thức là một cặp mới chỉ được vài ngày thôi. Chúng tôi thậm chí cũng mới chỉ thân thiết hơn kể từ khi cùng quay một quảng cáo.

Bật mí quá trình yêu ngoài đời thật của cặp đôi “Gia hòa vạn sự thành” - Ảnh 3.

Nguồn ảnh: MBC

Hai bạn hẹn hò như thế nào?

- Gần đây, chúng tôi đưa nhau đi chơi ở công viên trẻ em. Chúng tôi đeo khẩu trang và kính mát, chúng tôi ngồi trên xe và tới thăm vườn thú. Bởi vì đó thường là những ngày trong tuần nên không có nhiều người tại những nơi đó lắm và cũng không ai nhận ra chúng tôi. Anh ấy thích ăn những món ngon vì thế chúng tôi thường lang thang quanh các nhà hàng. Chúng tôi đã bắt đầu tình yêu chẳng giống ai của mình theo cách đó.

Bật mí quá trình yêu ngoài đời thật của cặp đôi “Gia hòa vạn sự thành” - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: MBC

Bạn "đổ" Lee Sang Woo bởi điều gì vậy?

- Càng gặp anh ấy tôi càng cảm mến anh ấy hơn. Anh ấy là một người chân thật. Anh vẫn là anh, không có gì khác từ ngày đầu chúng tôi gặp mặt cho tới lần gặp nhau gần đây nhất của chúng tôi. Anh ấy nam tính và đáng tin cậy. Anh ấy ít nói nhưng những câu chuyện mà anh ấy kể đều rất thú vị.

Hơn tất cả mọi thứ, gia đình tôi vô cùng thích anh ấy. Bởi vì anh ấy chỉ xuất hiện trên tivi thôi đã mang đến cho người ta những ấn tượng tốt đẹp rồi. Gia đình tôi hôm nay mới phát hiện ra (chuyện 2 người hẹn hò). Tôi chưa từng nói với họ về chuyện chúng tôi đang hẹn hò một cách chính thức cả.

Bật mí quá trình yêu ngoài đời thật của cặp đôi “Gia hòa vạn sự thành” - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: MBC

Hai bạn lưu tên nhau trên điện thoại là gì?

- Chúng tôi hẹn hò chưa đủ lâu để đặt tên thân mật cho nhau. Tôi lưu tên anh ấy trên điện thoại ban đầu đơn giản là "Anh Sang Woo" (Sang Woo Oppa) nhưng gần đây đã đổi thành "Meong" (cách gọi rút gọn của Meongmeongyi trong tiếng Hàn, nghĩa tương tự như Cún yêu). Tấm ảnh đại diện hiển thị trên tin nhắn của anh ấy là hình một chú cún rất đáng yêu nên tôi đã lưu tên anh ấy như vậy. Tôi chưa từng xem điện thoại của anh ấy nhưng tôi nghĩ có lẽ anh ấy lưu tên tôi đơn giản là "So Yeon ssi".

Bật mí quá trình yêu ngoài đời thật của cặp đôi “Gia hòa vạn sự thành” - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: MBC

Các bạn đều đang ở độ tuổi kết hôn nên thật đáng trông đợi vào những bước tiến xa hơn giữa hai người.

- Việc anh ấy là một người tốt không có gì phải nghi ngờ. Tôi cũng đang nỗ lực để là một người thật tốt. Tôi rất trân trọng và thật lòng về điều này. Để đi đến hôn nhân, tôi còn thiếu sót nhiều. Lúc này thật sự chưa có gì để nói về điều đó. Còn thiếu sót nhiều lắm nên tôi vẫn chưa dám nghĩ về điều đó.

Cuối tháng 3 vừa qua, sau 6 tháng bên nhau, cặp đôi tuyên bố sẽ kết hôn trong tháng 6 tới đây mang đến một cái kết không thể mỹ mãn hơn cho những người đã yêu thích Bong Hae Ryung (Kim So Yeon) và Seo Ji Gun (Lee Sang Woo) qua "Gia hòa vạn sự thành".

Lee Sang Woo và Kim So Yeon thông báo ngày kết hôn Lee Sang Woo và Kim So Yeon thông báo ngày kết hôn

VTV.vn - Cặp đôi phim giả tình thật của màn ảnh Hàn - Lee Sang Woo và Kim So Yeon - mới đây đã thông báo ngày kết hôn.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI