Bích Phương thay Tóc Tiên ngồi ghế nóng Vietnam Idol Kids mùa 2

PV-Thứ bảy, ngày 11/03/2017 08:27 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ sẽ đảm nhận vai trò giám khảo chương trình Vietnam Idol Kids cùng 2 người đồng nghiệp là Isaac và Văn Mai Hương.

Mới đây, Ban tổ chức Vietnam Idol Kids (Thần tượng âm nhạc nhí) đã chính thức công bố bộ ba giám khảo ở mùa 2 gồm Bích Phương, Isaac và Văn Mai Hương. Trong đó, nếu Isaac và Văn Mai Hương là gương mặt đã quen thuộc với khán giả từ mùa một thì đây lại là lần đầu nữ ca sĩ Bích Phương ngồi ghế nóng Vietnam Idol Kids.

Bích Phương thay Tóc Tiên ngồi ghế nóng Vietnam Idol Kids mùa 2 - Ảnh 1.

Trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Idol, Bích Phương hiện nằm trong nhóm những nghệ sĩ trẻ sở hữu lượng fan đông đảo. Ngoài ra, Bích Phương còn có hình ảnh sạch, chưa từng vướng scandal nào.

Chia sẻ cơ duyên đến với Vietnam Idol Kids 2017, nữ ca sĩ hào hứng cho biết bản thân vốn là người rất yêu trẻ con và theo dõi khá đầy đủ mùa đầu tiên nên lập tức nhận lời khi có đề nghị của ban tổ chức.

"Phương vô cùng phấn khích. Phương nghĩ đây là một cơ hội rất tốt để mình khẳng định bản thân trong một vai trò hoàn toàn mới, chắc chắn Phương sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt vai trò của mình", nữ ca sĩ nói.

Bích Phương thay Tóc Tiên ngồi ghế nóng Vietnam Idol Kids mùa 2 - Ảnh 2.

Là tân binh trên ghế nóng của Vietnam Idol Kids nhưng Bích Phương không cảm thấy áp lực, hay lo lắng khi bị so sánh với cựu giám khảo Tóc Tiên của mùa trước: "Tôi không có thói quen so sánh mình với người khác. Vốn là người vui vẻ, tình cảm và đặc biệt yêu trẻ con nên ngoài vai trò một giám khảo, tôi sẽ chia sẻ thật nhiều với các con về mặt tâm lý, tạo niềm tin và sự tự tin cho các con khi đứng trên sân khấu".

Bích Phương thay Tóc Tiên ngồi ghế nóng Vietnam Idol Kids mùa 2 - Ảnh 3.

Với Isaac và Văn Mai Hương, trở lại vị trí quen thuộc ở Vietnam Idol Kids với tâm lý tràn đầy hứng khởi, cả hai nghệ sĩ đều chia sẻ cảm giác mong chờ sự thể hiện của dàn thí sinh năm nay. Hiện cuộc thi đang trong quá trình tuyển thí sinh tại 3 thành phố lớn Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. Tập đầu tiên của Vietnam Idol Kids dự kiến lên sóng vào tháng 5 trên kênh VTV3.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI