Biệt tài tí hon: Bỏ rơi Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình về "phe" Mỹ Linh

TL-Thứ sáu, ngày 10/03/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Tập 9 Biệt tài tí hon sẽ có sự trở lại của John Huy Trần trên ghế nóng. Còn Trịnh Thăng Bình tiếp tục tham gia chương trình nhưng lại "bỏ rơi" Trấn Thành.

Sau khoảng thời gian vắng bóng trên ghế nóng Biệt tài tí hon, John Huy Trần quyết định trở lại chương trình ở tập 9. Anh chàng xuất hiện với mái tóc mới màu tím nổi bật. Trong lần trở lại này, John Huy Trần lần đầu tiên cùng đội với Trấn Thành.

Biệt tài tí hon: Bỏ rơi Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình về phe Mỹ Linh - Ảnh 1.

John Huy Trần tái xuất với tóc tím nổi bật và trở thành đồng đội của Trấn Thành.

Trong khi đó, Trịnh Thăng Bình lại bỏ rơi Trấn Thành để về đội cùng Mỹ Linh. Với sự xuất hiện của Trịnh Thăng Bình, Mỹ Linh tỏ ra vô cùng tự tin và cho rằng có thể dụ thí sinh dễ dàng hơn. Trong một màn đấu trí để thuyết phục thí sinh về đội, Mỹ Linh khẳng định: "Trịnh Thăng Bình không cần nói thêm gì cả vì 90% thí sinh này sẽ về đội của chị em mình".

Biệt tài tí hon: Bỏ rơi Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình về phe Mỹ Linh - Ảnh 2.

Trịnh Thăng Bình lần đầu về "phe" Mỹ Linh.

Ngoài ra, Trịnh Thăng Bình không ngại đáp ứng yêu cầu phạt từ thí sinh vì dự đoán sai tài năng. Nam ca sĩ đã có màn hóa thân thành con rối và thể hiệu điệu múa hài hước. Còn John Huy Trần phải múa đương đại trên nền nhạc dân ca.

Liệu Mỹ Linh có giành chiến thắng khi bắt tay hợp sức với Trịnh Thăng Bình trên ghế nóng? Cả hai có thể đánh bại được Trấn Thành và John Huy Trần?

Tập 9 Biệt tài tí hon sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật (12/3) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Biệt tài tí hon: Trấn Thành 'nhái' Mỹ Linh bằng biểu cảm siêu khó đỡ Biệt tài tí hon: Trấn Thành "nhái" Mỹ Linh bằng biểu cảm siêu khó đỡ

VTV.vn - Trong tập 8 Biệt tài tí hon, Trấn Thành có màn "nhái" diva Mỹ Linh bằng biểu cảm gương mặt hài hước đến khó đỡ.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI