Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Suti có một sinh nhật đáng nhớ trên biển

PV-Thứ bảy, ngày 02/01/2016 14:00 GMT+7

VTV.vn - Sau khi Bo - con gái MC Phan Anh bất ngờ được gặp mẹ trong bữa tiệc sinh nhật tổ chức ở ngoại thành Hà Nội, Suti cũng đã có một bữa tiệc sinh nhật khó quên.

Kết thúc hành trình đầy thú vị tại Thủ đô Hà Nội, bốn cặp bố con lại “xách ba lô lên và đi”. Hành trình lần này là thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và hiền hòa. Ngay sau khi đặt chân đến Đà Nẵng, trong lúc mọi người còn đang hào hứng đón chờ nhiệm vụ mới thì một điều bất ngờ đã xảy ra. Đó chính là bữa tiệc sinh nhật dành riêng cho bé Suti đã được ê-kíp sản xuất chương trình bí mật thực hiện.

Địa điểm đầu tiên của cuộc hành trình tại Đà Nẵng là Làng chài Kim Liên, cách thành phố 15km. Nhiệm vụ đầu tiên của các cặp bố con là trải nghiệm, khám phá và cùng sinh sống với những người dân nơi đây. Sau khi bác Leng Keng giao nhiệm vụ, các bé đã có buổi họp kín để thương thảo phân chia nhà cho từng cặp. Với những kinh nghiệm đúc kết từ các hành trình trước, 4 bạn nhỏ đã dần mạnh dạn và chủ động hơn trong việc xin phép chủ nhà cho ở nhờ.

Hòa nhập rất nhanh với cuộc sống bình dị nơi làng biển, các cặp bố con nhanh chóng bắt tay vào công việc thường ngày của người dân nơi đây. Trong khi bố con Minh Khang phụ giúp gia đình chủ nhà gói bánh chưng thì Bi béo cùng với một phụ tá đắc lực quyết định truy tìm nhà của các đồng đội còn lại.

Buổi sáng đầu tiên tại làng chài Kim Liên trôi qua với những tiếng cười hạnh phúc, những cảm xúc dâng trào khi gặp lại người thân - một khởi đầu tuyệt vời cho cuộc hành trình mới.

Một số hình ảnh trong tập 30 Bố ơi! Mình đi đâu thế?:

TIN MỚI