BTV Khánh Trang: Biến áp lực dẫn Bản tin Thời sự 19h thành động lực

Linh Anh-Thứ tư, ngày 01/03/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Sau BTV Thu Hà, Khánh Trang là gương mặt dẫn tiếp theo của bản tin Thời sự 19h. Nữ BTV sở hữu nét đẹp duyên dáng, dịu dàng và đằm thắm.

Chạm ngõ với truyền hình từ khá sớm và đến nay, BTV sinh năm 1984 đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm truyền hình. Tuy nhiên, khi được chọn dẫn cho Bản tin Thời sự 19h - bản tin chính luận rất quan trọng của VTV - công việc này đã tạo ra không ít áp lực cho Khánh Trang.

BTV Khánh Trang: Biến áp lực dẫn Bản tin Thời sự 19h thành động lực - Ảnh 1.

Gương mặt mới của Bản tin Thời sự 19h chia sẻ áp lực với cô đó là sự chuẩn mực và chính xác khi dẫn. Bên cạnh đó, Khánh Trang cũng luôn luôn ý thức cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa để có thể nhận được sự yêu mến của khán giả như những đàn chị đi trước.

BTV Khánh Trang: Biến áp lực dẫn Bản tin Thời sự 19h thành động lực - Ảnh 2.

Sau buổi lên hình đầu tiên, Khánh Trang chia sẻ cô nhận được nhiều lời góp ý, cả khen và chê. Khánh Trang luôn trân trọng những ý kiến đấy và coi đó là động lực.

BTV Khánh Trang: Biến áp lực dẫn Bản tin Thời sự 19h thành động lực - Ảnh 3.

Nói về việc dẫn Bản tin, đặc biệt lại là Thời sự 19h, Khánh Trang nghĩ việc này không hề khô khan, khuôn mẫu mà ngược lại rất duyên dáng và nhiều cảm xúc. Và có một nguyên tắc trong nghề mà Khánh Trang tiết lộ cô luôn giữ, đó là sự chân thật để làm sao truyền tải những tin tức một cách thân thiết và gần gũi nhất đến khán giả.


TIN MỚI