BTV Ngọc Trinh khoe vẻ đẹp ngọt ngào và sắc sảo

A-Thứ ba, ngày 12/09/2017 16:22 GMT+7

(Ảnh: N.A)

VTV.vn - Xuất hiện trong buổi ghi hình chương trình Bản thiết kế cuộc sống, MC Ngọc Trinh thu hút sự chú ý bởi vẻ ngọt ngào và sắc sảo.

Hôm nay (12/9), chương trình Bản thiết kế cuộc sống bắt đầu ghi hình cho những số mới. Trong số đầu tiên được thực hiện, chương trình có sự tham gia của 3 khách mời: MC Ngọc Trinh (người dẫn chương trình quen thuộc một thời của Bản Tin Tài chính Kinh doanh), nhà tạo mẫu tóc Hoàng Minh Tâm và đầu bếp Võ Quốc - đại sứ ẩm thực Việt Nam tại nhiều nước trên thế giới.

Là khách mời nữ duy nhất trong chương trình, Ngọc Trinh thu hút sự chú ý không chỉ bởi vẻ ngoài xinh đẹp mà còn bởi sự sắc sảo và chủ động trong lúc trò chuyện. Thỉnh thoảng, theo thói quen nghề nghiệp, Ngọc Trinh có phần "lấn lướt" vai trò dẫn dắt chương trình của MC Đức Bảo khi chủ động hỏi han hai khách mời tham gia cùng mình. Cô cũng đưa ra những quan điểm rất rõ ràng về cách đánh giá con người, nhân sinh quan cuộc sống của bản thân.

Trong buổi ghi hình, Ngọc Trinh cho biết ước mơ nghề nghiệp thuở nhỏ của cô không liên quan đến truyền hình. Cô đã muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang. Tuy nhiên, khi trưởng thành, Ngọc Trinh đã chủ động tiếp cận với công việc của một người làm truyền hình.

"Và bây giờ, truyền hình chiếm phần lớn thời gian của Trinh trong một ngày" - Ngọc Trinh nói - "Trinh dành thời gian nhiều nhất cho truyền hình".

Một số hình ảnh của Ngọc Trinh trong buổi ghi hình Bản thiết kế cuộc sống ngày 12/9:

BTV Ngọc Trinh khoe vẻ đẹp ngọt ngào và sắc sảo - Ảnh 1.

Ngọc Trinh luôn tràn đầy sự tự tin khi đưa ra những quan điểm của bản thân.

BTV Ngọc Trinh khoe vẻ đẹp ngọt ngào và sắc sảo - Ảnh 2.

Cô rất chủ động khi trò chuyện.

BTV Ngọc Trinh khoe vẻ đẹp ngọt ngào và sắc sảo - Ảnh 3.

(Từ trái sang phải) MC Đức Bảo, đầu bếp Võ Quốc, MC Ngọc Trinh và nhà tạo mẫu tóc Hoàng Minh Tâm.

BTV Ngọc Trinh khoe vẻ đẹp ngọt ngào và sắc sảo - Ảnh 4.

Xuất hiện tại Bản thiết kế cuộc sống, Ngọc Trinh chọn trang phục đơn giản nhưng vẫn đầy sự sang trọng, trẻ trung và cá tính.

BTV Ngọc Trinh khoe vẻ đẹp ngọt ngào và sắc sảo - Ảnh 5.

Trong cuộc trò chuyện, nói về việc đàn ông làm đẹp, Ngọc Trinh cho rằng làm đẹp không chỉ là đặc quyền của phái nữ mà đàn ông cũng cần biết làm đẹp cho bản thân.

BTV Ngọc Trinh khoe vẻ đẹp ngọt ngào và sắc sảo - Ảnh 6.

Theo Ngọc Trinh: "Người đàn ông biết làm đẹp là người tinh tế".

BTV Ngọc Trinh khoe vẻ đẹp ngọt ngào và sắc sảo - Ảnh 7.

Tuy nhiên, Ngọc Trinh cũng nhấn mạnh: "Đây không phải điều mấu chốt khi chọn đàn ông của Ngọc Trinh mà đó chỉ được tính như một điểm cộng".

BTV Ngọc Trinh khoe vẻ đẹp ngọt ngào và sắc sảo - Ảnh 8.

Để nghe trọn vẹn những chia sẻ của Ngọc Trinh, bạn hãy theo dõi chương trình Bản thiết kế cuộc sống. Chương trình được phát sóng vào 10h10' sáng thứ 7 hàng tuần.

BTV Ngọc Trinh tiết lộ bộ trang phục đắt nhất trong tủ đồ BTV Ngọc Trinh tiết lộ bộ trang phục đắt nhất trong tủ đồ

VTV.vn - Trong tủ đồ của BTV Chuyển động 24h, cô có cả những món đồ đắt nhất và những món đồ rẻ nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI