TV& VIDEO

Các fan của phim "Vượt ngục" sẽ tiếc ngẩn ngơ khi biết điều này

TL (theo Digitalspy)-Thứ sáu, ngày 07/04/2017 17:17 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình đình đám Vượt ngục đã chính thức trở lại màn ảnh nhỏ ở Mỹ. Tuy nhiên, các fan của phim chắc chắn sẽ rất tiếc nuối khi biết điều này.

Đầu tháng 4 này, bộ phim Vượt ngục (Prison break) đã chính thức lên sóng mùa thứ 5 sau khoảng thời gian dài vắng bóng. Bối cảnh phim trong mùa mới là ở thời điểm 7 năm sau khi nhân vật Michael Scofield tưởng chừng đã chết. Tuy nhiên, anh chàng vẫn sống sót và bị giam giữ trong một nhà tù ngoại quốc. Vai diễn tiếp tục do Wentworth Miller đảm nhận.

Sự trở lại của bộ phim Vượt ngục đã khiến nhiều fan vô cùng hào hứng. Mặc dù vậy, các fan sẽ rất tiếc nuối khi biết có khả năng đây sẽ là phần cuối cùng của phim. 

Paul T. Scheuring - người viết kịch bản cho bộ phim - chia sẻ: "Thực tế, chúng tôi không có ý muốn tạo thêm đất diễn cho dàn diễn viên và không thể để bộ phim kéo dài thêm. Điều quan trọng là bản thân tôi không có thêm ý tưởng gì sau mùa mới".

Các fan của phim Vượt ngục sẽ tiếc ngẩn ngơ khi biết điều này - Ảnh 1.

"Tôi không muốn bắt tay vào một câu chuyện khi không thể xác định được nó sẽ kết thúc theo hướng nào. Tôi đồng ý viết kịch bản tiếp cho mùa thứ 5 vì tôi nghĩ mình nên khép lại câu chuyện ở mùa này. Vì thế sẽ không có thêm mùa mới được thực hiện trong năm tới", Paul T. Scheuring cho biết.

Bộ phim Vượt ngục đã được phát sóng lần đầu trên truyền hình Mỹ vào năm 2005. Phim nhanh chóng thu hút khán giả và từng trở thành một trong những series phim hành động ăn khách nhất. 

'Nghẹt thở' với những hình ảnh mới của phim Vượt ngục phần 5 "Nghẹt thở" với những hình ảnh mới của phim Vượt ngục phần 5

VTV.vn - Nhà sản xuất phim truyền hình Vượt ngục đã tung ra trailer thứ 2 "nhá hàng" những hình ảnh mới nhất của phần 5.

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI