Café Sáng với VTV3: “Những cuộc phiêu lưu của Tintin” tái bản màu

Café Sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 12/01/2017 11:54 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên bộ truyện tranh nổi tiếng “Những cuộc phiêu lưu của Tintin” được tái bản màu. Đây là một trong những thông tin đáng chú ý trong Café Sáng với VTV3 hôm nay.

Chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay mang tới khán giả nhiều thông tin văn hóa, giải trí hấp dẫn như chương trình hòa nhạc "Giai điệu hạnh phúc 2017" tại Hà Nội, triển lãm "Bảo vật quốc gia Việt Nam", đêm nhạc gây quỹ từ thiện "Xuân yêu thương", đêm nhạc "Sẻ chia ấm áp", ca sĩ Tiên Tiên ra mắt MV "Đi về đầu", những hình ảnh của chương trình 12 Con giáp

Đáng chú ý trong chương trình là thông tin về việc cuốn sách "Những cuộc phiêu lưu của Tintin" được tái bản màu lần đầu tiên. Rất nhiều người hâm mộ đã tới thủ đô Brussels của Bỉ, hóa trang thành Tintin cùng những người bạn của anh với hy vọng gặp được chàng phóng viên nổi tiếng người Bỉ do diễn viên Jamie Bell thủ vai xuất hiện trên chiếc xe ô tô giống trong nguyên tác. "Những cuộc phiêu lưu của Tintin" được dịch ra 77 ngôn ngữ khác nhau và bán được 230 triệu bản trên toàn thế giới.

Mục Góc Café đưa khán giả tới đảo Hòn Chuối, tỉnh Cà Mau để cùng tìm hiểu về lớp học 0 đồng. Suốt 7 năm qua, Thượng úy Trần Bình Phục đóng vai trò là thầy giáo của lớp học tình thương trên đảo Hòn Chuối, dạy học mcho 20 - 30 học sinh mỗi khóa. Do điều kiện khó khăn, Thượng úy Trần Bình Phục buộc phải điều chỉnh lớp học thành lớp ghép, chia bảng và soạn giáo án riêng cho từng nhóm học sinh.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI