Đại diện Việt Nam muốn bỏ cuộc tại Asia's Next Top Model

TL-Chủ nhật, ngày 09/04/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn video mới được hé lộ của Asia's Next Top Model 2017, Minh Tú - đại diện Việt Nam - đã bất ngờ bật khóc và bày tỏ muốn bỏ cuộc.

Ngay từ tập đầu tiên của Asia's Next Top Model 2017, Minh Tú đã gặp vấn đề về sức khỏe. Cô bị ngất xỉu vì choáng váng và thấy khó thở. Tuy nhiên, người đẹp Việt Nam vẫn nỗ lực để hoàn thành tốt các thử thách đầu tiên trong chương trình. Nhưng số điểm thấp mà Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wutzbach dành cho Minh Tú đã khiến người đẹp vô cùng hoang mang.

Trong đoạn video hé lộ một số diễn biến trong tập tiếp theo, Minh Tú một lần nữa gặp phải rắc rối ở chương trình. Cô bất ngờ chia sẻ bản thân cảm thấy áp lực, mệt mỏi. Minh Tú cũng không kìm nén được cảm xúc và bật khóc. 

Đại diện Việt Nam muốn bỏ cuộc tại Asias Next Top Model - Ảnh 1.

Minh Tú cảm thấy áp lực khi tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, đại diện Việt Nam còn vướng vào rắc rối với thí sinh khác trong nhà chung. Cô bày tỏ muốn bỏ cuộc. Minh Tú cho biết: "Tôi không muốn ở lại đây nữa".

Đại diện Việt Nam muốn bỏ cuộc tại Asias Next Top Model - Ảnh 2.

Minh Tú chia sẻ cô muốn bỏ cuộc.

Không chỉ Minh Tú, một số thí sinh khác cũng gặp vấn đề. Đoạn video cho thấy thí sinh Heidi của Thái Lan và Alicia của Malaysia đều khóc nức nở, thậm chí Heidi còn tự nhận mình là người ngu ngốc. Trong khi đó, Dorothy - một đại diện khác của Thái Lan -  đã chê bai thí sinh khác là xinh đẹp nhưng giả tạo.

Đại diện Việt Nam muốn bỏ cuộc tại Asias Next Top Model - Ảnh 3.

Thí sinh Heidi vừa khóc lóc vừa tự nhận mình là người ngu ngốc.

Asia Asia's Next Top Model: Hoa hậu Hoàn vũ khắt khe với đại diện Việt Nam

VTV.vn - Mặc dù vượt qua tốt các thử thách đầu tiên nhưng Minh Tú - đại diện Việt Nam - đã bất ngờ nhận được đánh giá thấp từ Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wutzbach.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive