Đến hẹn lại lên, Táo quân 2017 sắp khởi động

PV-Thứ sáu, ngày 30/12/2016 06:33 GMT+7

VTV.vn - Là "món ăn" đặc biệt không thể thiếu mỗi độ Tết đến Xuân về, những thông tin về nội dung và dàn diễn viên tham gia Táo quân luôn khiến dư luận quan tâm, trông đợi.

Táo quân - chương trình hài do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài THVN thực hiện nhân dịp Tết Âm lịch hàng năm - đã trở thành "đặc sản" yêu thích của hàng triệu khán giả vào mỗi đêm Giao thừa. Cũng chính vì vậy, khi chương trình bước vào giai đoạn chuẩn bị sản xuất, những thông tin về nội dung cũng như dàn diễn viên tham gia Táo quân đều nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Trong khi thông tin về Táo quân 2017 còn đang được giữ bí mật để đảm bảo sự hấp dẫn, lại có không ít nguồn tin cho rằng chương trình năm nay sẽ ngừng sản xuất. Đây không phải là lần đầu những tin đồn này xuất hiện. Song dù không ít lần vướng tin đồn sẽ ngừng sản xuất, ngừng chiếu, Táo quân vẫn được thực hiện.

Năm nay, trả lời cho những nghi vấn này, nguồn tin từ ê-kíp thực hiện cho biết chương trình Táo quân 2017 vẫn sản xuất với sự đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và hình thức thể hiện. Mới đây, NSƯT Chí Trung cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái liên quan tới Táo quân.

"Năm nay biết cưỡi gì lên Thiên Đình nhỉ? Cá chép thì "bé" quá do môi trường, đạp xe sợ toét mông, đi xe máy thì mũ bảo hiểm lại không có tai vểnh cho ra nhà Táo?", anh dí dỏm viết.

Mặc dù vậy, vẫn như thường lệ, thông tin chi tiết về Táo quân 2017 hiện chưa được đơn vị sản xuất tiết lộ. Còn khán giả vẫn tiếp tục hồi hộp chờ đợi những nội dung hấp dẫn được các nghệ sĩ hài thể hiện trong dịp Tết năm nay.

Báo điện tử Đài Truyền hình Việt Nam sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về Táo quân tại địa chỉ VTV.vn. Mời quý vị đón đọc.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI