TV& VIDEO

Điểm danh dàn diễn viên trong phim mới Thần y truyền kỳ

PV-Thứ sáu, ngày 19/05/2017 18:00 GMT+7

VTV.vn - Phim cổ trang, truyền thuyết hấp dẫn của Trung Quốc Thần y truyền kỳ có sự tham gia của dàn diễn viên: Cao Hạo, Tôn Diệu Kỳ, Lý Đình Triết, Trương Vệ Kiện...

Bán Hạ (Quách Trân Nghê): Là công chúa của một nước lớn, vì cuộc chính biến trong cung mà lưu lạc nơi dân gian, quen biết Cẩu Bảo, Độc Hoạt và Đinh Hương, trở thành bạn thanh mai trúc mã. Bán Hạ từng thề non hẹn biển với Độc Hoạt, sau này Độc Hoạt đam mê lợi lộc, phản bội nghĩa tình, Bán Hạ dần dần phát hiện Cẩu Bảo mới là tình yêu đích thực của mình.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim mới Thần y truyền kỳ - Ảnh 1.

Cẩu Bảo (Cao Hạo): Là người có xuất thân thấp hèn nhưng lại chính trực, nhân nghĩa, y thuật cao minh, có cách khám bệnh kỳ diệu, cả đời luôn muốn khám bệnh cứu người. Cẩu Bảo có số mệnh trắc trở, luôn bị đẩy vào hiểm cảnh, bị bằng hữu phản bội, cả đời gặp nhiều bất hạnh, nhưng luôn giữ vững chính nghĩa, chuyên tâm nghiên cứu y thuật, nhiều lần đánh bại âm mưu của Độc Hoạt.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim mới Thần y truyền kỳ - Ảnh 2.

Đinh Hương (Tôn Diệu Kỳ): Là người có tính cách bốc đồng, suy nghĩ thiếu thấu đáo, vì thế thường gây họa cho mình và người thân, nhưng lại rất si tình với thanh mai trúc mã của mình là Cẩu Bảo. Cô kiên trì ở bên Cẩu Bảo tới cùng.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim mới Thần y truyền kỳ - Ảnh 3.

Độc Hoạt (Lý Đình Triết): Độc Hoạt và Cẩu Bảo vốn dĩ là sư huynh đệ đồng môn, y thuật cao minh, nhưng ngông cuồng tự phụ, từng thề non hẹn biển với Bán Hạ, nhưng lại ham vinh hoa phú quý, chìm đắm trong dục vọng, phản bội nghĩa tình.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim mới Thần y truyền kỳ - Ảnh 4.

Bộ phim hiện đang được phát sóng vào 17h00 hàng ngày trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem! 

Phim mới 'Bước nhảy hoàn vũ': Hé lộ nhiều bí mật chưa từng công bố của showbiz Việt Phim mới "Bước nhảy hoàn vũ": Hé lộ nhiều bí mật chưa từng công bố của showbiz Việt Việt Anh làm ông bố bỉm sữa trong phim mới Việt Anh làm ông bố bỉm sữa trong phim mới Điểm danh dàn diễn viên trong phim mới Gia hoà vạn sự thành Điểm danh dàn diễn viên trong phim mới Gia hoà vạn sự thành

TIN MỚI