Đức Phúc chia sẻ về tình trạng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

PV (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)-Thứ tư, ngày 04/10/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đức Phúc là khách mời trong buổi ghi hình Chuyện của sao số mới. Nam ca sĩ lần đầu chia sẻ về tình trạng của mình sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Chuyện của sao đã trở thành một talkshow vô cùng quen thuộc với khán giả. Chương trình không chỉ được phát sóng trên kênh VTV9 mà từ ngày 5/10, khán giả còn cơ hội theo dõi qua kênh Youtube JET Entertainment. Tham gia chương trình, những vị khách mời đề cập về các chủ đề hot của bản thân với nhà báo Minh Đức, đồng thời mang đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng.

Số mới nhất của chương trình có sự tham gia của chàng ca sĩ trẻ Đức Phúc. Hai tháng trước, Đức Phúc khiến dư luận xôn xao khi trở lại với ngoại hình mới. Anh chàng cũng vừa phát hành ca khúc ballad mới mang tên Ta còn yêu nhau vào cuối tháng 9 vừa qua. Đức Phúc chia sẻ, bản thân muốn khán giả nhớ đến mình bằng âm nhạc, giai điệu chứ không phải bằng những lùm xùm ngoài lề cuộc sống cá nhân.

Trong Chuyện của sao, Đức Phúc khẳng định vì gương mặt xấu và cả những lời châm chọc về ngoại hình, cậu muốn phẫu thuật để bản thân tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống. Nam ca sĩ cũng chia sẻ cảm giác lần đầu tiên được nhìn thấy gương mặt điển trai sau khi tháo băng. Anh chàng không ngờ công chúng chú ý đến mình nhiều sau việc phẫu thuật thẩm mỹ nên đã hoang mang, cảm thấy sốc về những bình luận tích cực và cả tiêu cực.

Cùng theo dõi một số hình ảnh của Đức Phúc trong buổi ghi hình Chuyện của sao số mới nhất:

Đức Phúc chia sẻ về tình trạng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ  - Ảnh 1.

Đức Phúc chia sẻ về tình trạng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ  - Ảnh 2.

Đức Phúc chia sẻ về tình trạng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ  - Ảnh 3.

Đức Phúc chia sẻ về tình trạng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ  - Ảnh 4.

Đức Phúc chia sẻ về tình trạng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ  - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI