Ghét thì yêu thôi: Hé lộ hậu trường tập 11 đầy kịch tính

PV (Theo Rubic 8)-Thứ ba, ngày 10/10/2017 10:25 GMT+7

VTV.vn - Khán giả đang nóng lòng chờ đợi tập 11 của Ghét thì yêu thôi sau khi tập 10 kết thúc với cảnh Kim (Phanh Lee) và Du (Đình Tú) qua đêm cùng nhau trong cơn say mèm.

Bộ phim Ghét thì yêu thôi của đạo diễn Trịnh Lê Phong đã đi được gần một nửa chặng đường, để lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Kết thúc tập 10 phát sóng tuần vừa qua là buổi tiệc kỷ niệm 10 năm đi vào hoạt động của trung tâm thể dục thẩm mỹ mà hai nhân vật chính là Kim (Phanh Lee) và Du (Đình Tú) đang làm việc.

Ghét thì yêu thôi: Hé lộ hậu trường tập 11 đầy kịch tính - Ảnh 1.

Trong buổi tiệc đó, Kim đã uống nhầm ly rượu pha thuốc được chuẩn bị sẵn để gài cho Sĩ. Từ sự cố bất ngờ này, Du và Kim đã vô tình qua đêm với nhau. Sau tập 10 đầy kịch tính, khán giả đang nóng lòng đón chờ tập 11 với phản ứng của Du và Kim sau khi tỉnh rượu và nghĩ rằng qua đêm cùng nhau .

Ghét thì yêu thôi: Hé lộ hậu trường tập 11 đầy kịch tính - Ảnh 2.

Hé lộ cảnh quay trong tập 11.

Ghét thì yêu thôi: Hé lộ hậu trường tập 11 đầy kịch tính - Ảnh 3.

Trong tập 11, chỉ là một phân đoạn nho nhỏ khi Du và Kim tỉnh dậy nhưng công tác chuẩn bị vô cùng cầu kỳ: Từ việc sắp đặt bối cảnh cho đúng một buổi tiệc tàn cho tới việc đạo diễn chỉ đạo diễn xuất cặn kẽ cho diễn viên để có thể thể hiện cảm xúc chân thực nhất sau khi gặp phải sự cố bất ngờ như vậy.

Ghét thì yêu thôi: Hé lộ hậu trường tập 11 đầy kịch tính - Ảnh 4.

Đạo diễn chỉ đạo diễn xuất cảnh quay sau khi Kim và Du tỉnh dậy sáng hôm sau.

Ghét thì yêu thôi: Hé lộ hậu trường tập 11 đầy kịch tính - Ảnh 5.

Trong phim Ghét thì yêu thôi, Kim và Du là một cặp đôi ngang trái. Kim mạnh mẽ, lạc quan, còn Du ngông nghênh, trực tính. Hai cá tính mạnh mẽ coi nhau như mặt trăng, mặt trời, luôn chành chọe, không ai chịu thua ai. Một loạt những va chạm, những pha trả đũa liên tiếp nổ ra giữa Kim và Du.

Sự cố không mong muốn xảy ra trong buổi tiệc của trung tâm có lẽ sẽ là nút thắt cho câu chuyện của hai nhân vật nay. Từ đó, Kim và Du có những thay đổi trong nhận thức tình cảm của mình đối với đối phương.

Ghét thì yêu thôi đang trong giai đoạn có những diễn biến tâm lý của nhân vật thay đổi rất lớn với nhiều tình tiết vô cùng hấp dẫn.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của bộ phim được phát sóng lúc 21h30 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3!

Ghét thì yêu thôi - Tập 10: Trong cơn say mèm, Du và Kim qua đêm cùng nhau Ghét thì yêu thôi - Tập 10: Trong cơn say mèm, Du và Kim qua đêm cùng nhau Ghét thì yêu thôi - Tập 9: Kim dìm Du xuống biển vì bị chọc tức Ghét thì yêu thôi - Tập 9: Kim dìm Du xuống biển vì bị chọc tức Ghét thì yêu thôi - Tập 8: Sĩ thất tình, Kim phơi phới đi 'thả thính' Ca Ghét thì yêu thôi - Tập 8: Sĩ thất tình, Kim phơi phới đi "thả thính" Ca


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI