Giám khảo Vietnam Idol Kids giảm bớt căng thẳng cho các thí sinh nhí

PV-Thứ sáu, ngày 13/05/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Để có một tinh thần thoải mái nhất trước cuộc tranh tài vòng Studio, các thí sinh nhí đã được trò chuyện cùng ba giám giám khảo Isaac, Tóc Tiên và Văn Mai Hương.

Tại buổi gặp thân mật, giám khảo Tóc Tiên có chia sẻ về tuổi thơ làm ca sĩ của mình với các thí sinh nhí: “Cô Tóc Tiên đi hát từ lúc 4 tuổi và lần đầu tiên bước lên sân khấu là khoảng 5,6 tuổi. Ngày xưa cô Tóc Tiên nhát lắm, đâu dám đi thi”. Tóc Tiên cũng tiết lộ cảm thấy “ghen tị” với các bạn nhỏ bây giờ vì có những cuộc thi hát để các em thỏa sức thể hiện tài năng.

Giám khảo khó tính Văn Mai Hương cũng muốn trấn an tinh thần cho các bé khi giải thích rằng những nhận xét của mình tuy khiêm khắc một chút nhưng cũng là để các bé tiến bộ hơn. Cô nói thêm: “Các bạn vào vòng này đều là những bạn tiếp thu rất tốt và sẽ là những người hát rất hay sau khi nghe cô góp ý. Cô hy vọng tất cả những khuyết điểm và những lời mà cô góp ý từ vòng trước, các con có thể sửa được và hát hay hơn". Giám khảo Văn Mai Hương cũng chia sẻ thêm về kinh nghiệm giữ gìn sức khỏe trước khi thi.

Riêng giám khảo Isaac lại nhắn nhủ các bé phải bùng nổ hơn nữa ở các vòng sau: “Cả chú, cô Tiên và cô Văn Mai Hương đều đã tham gia các cuộc thi truyền hình thực tế nên rất hiểu tâm lý hồi hộp của các con. Cô chú muốn đầu tiên các con phải thoải mái, có như thế thì khi lên sân khấu các con mới hát tốt, thể hiện hết khả năng của mình. Chú muốn các con phải bùng nổ hơn nữa, mình có gì là phải thể hiện hết".

Sau buổi trò chuyện, các thí sinh nhí đã cùng xem phim với ba giám khảo Isaac, Tóc Tiên và Văn Mai Hương. Hy vọng với buổi chuẩn bị tâm lý kỹ lưỡng này, các thí sinh sẽ tràn đầy năng lượng để bước vào vòng tiếp theo.

Những thí sinh nổi bật ở vòng Audition có tiếp tục giữ vững phong độ ở vòng trong? Những gương mặt nào bứt phá và tiến bộ vượt bậc trong tập tiếp theo? Đón xem tập 4 Thần tượng Âm nhạc nhí Việt Nam – Vietnam Idol Kids sẽ lên sóng vào 20h00 Chủ Nhật, ngày 15/05 trên VTV3.

Một số hình ảnh trong buổi gặp thân mật giữa 3 giám khảo và các thí sinh:

TIN MỚI