Gương mặt thân quen nhí: Sợ Tuấn Ngọc tủi thân vì mẹ ốm, Quốc Thiên tận tình chăm sóc trò cưng

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 27/09/2017 19:27 GMT+7

VTV.vn - Quốc Thiên đã chăm sóc Tuấn Ngọc từng ly từng tí khi biết học trò nhỏ cảm thấy nản chí và thất vọng ngay trước đêm diễn.

Chứng kiến Chu Tuấn Ngọc nhiều tuần liền không đạt kết quả như mong đợi, mẹ bé không khỏi buồn rầu và lo lắng đến đổ bệnh. Trong tập 7 Gương mặt thân quen nhí, Tuấn Ngọc chỉ xuất hiện tại trường quay một mình để tập luyện trước giờ lên sóng. Thí sinh nhí tỏ ra thất vọng và bật khóc khi không có ai bên cạnh.

Gương mặt thân quen nhí: Sợ Tuấn Ngọc tủi thân vì mẹ ốm, Quốc Thiên tận tình chăm sóc trò cưng - Ảnh 1.

Vì quá lo lắng, Quốc Thiên đã nhanh chóng có mặt để động viên và trấn an tinh thần cho cậu học trò nhỏ. Nói về việc Chu Tuấn Ngọc liên tục nằm ở cuối bảng qua 6 tuần thi, Quốc Thiên chia sẻ: "Trong cuộc thi, sự ganh đua hay nỗ lực đều do chính bản thân mỗi người đặt ra. Bản thân Tuấn Ngọc là một cậu bé rất hiền lành, chăm chỉ, ham học hỏi. Về âm nhạc, bé đang bị hạn chế rất nhiều và đây thực sự là một ca khó đối với Thiên để tìm kiếm một nhân vật phù hợp giúp bé đột phá hơn".

Gương mặt thân quen nhí: Sợ Tuấn Ngọc tủi thân vì mẹ ốm, Quốc Thiên tận tình chăm sóc trò cưng - Ảnh 2.

Nam ca sĩ cho rằng Tuấn Ngọc đang còn khá nhỏ và chưa quen với cường độ cũng như tính chất của cuộc thi. Tuy nhiên, anh tự tin rằng bé sẽ ngày càng hoàn thiện để vươn lên trong những đêm diễn kế tiếp. Quốc Thiên khẳng định sẽ luôn bên cạnh để chỉ ra và cải thiện những khuyết điểm trong giọng hát cũng như phong cách biểu diễn cho bé.

Gương mặt thân quen nhí: Sợ Tuấn Ngọc tủi thân vì mẹ ốm, Quốc Thiên tận tình chăm sóc trò cưng - Ảnh 3.

Đối với Tú Thanh, Quốc Thiên không lo quá nhiều về bé. Anh rất ngưỡng mộ khả năng biến hóa đa dạng thành các nhân vật khác nhau của cô bé mặc dù còn rất nhỏ.

"Bé rất thông minh, luôn chủ động tìm tòi, nghiên cứu hình tượng nhân vật. Bé luôn tự tìm hiểu trước và chỉ hỏi thầy những vấn đề mà bé còn đang phân vân. Thiên chỉ có nhiệm vụ truyền lửa và hoàn thiện đầy đủ những kỹ năng bé còn thiếu để gửi hình ảnh nhân vật đến khán giả một cách hoàn hảo nhất", anh chia sẻ về cô trò cưng.

Trước đêm thi, Quốc Thiên cũng có lời nhắn nhủ tới hai học trò nhỏ: "Đã đi đến chặng đường này rồi, thầy mong muốn các con sẽ luôn cố gắng thật nhiều hơn nữa. Dù kết quả có như thế nào, thầy sẽ luôn bên cạnh để cổ vũ và giúp các con chinh phục những thử thách tiếp theo".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI