Gương mặt thân quen: "Phiên bản lỗi" của Hari Won khiến Hoài Linh cười ngất

T.H/ Ảnh: BTC-Chủ nhật, ngày 22/05/2016 05:40 GMT+7

VTV.vn - Dù còn nhiều điểm chưa giống Hari Won nhưng phần thi của Duy Nam vẫn khiến khán giả và giám khảo cảm thấy thích thú.

Tập 5 chương trình Gương mặt thân quen 2016 lên sóng tối 21/5 tiếp tục đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. Trong 6 màn trình diễn, Đỗ Duy Nam là người có phần thể hiện độc đáo nhất, khiến người xem đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Lần đầu tiên giả gái, anh gặp phải thử thách vô cùng khó khăn khi phải hóa thân thành ca sĩ Hari Won. Anh chọn hát Hương đêm bay xa, bản hit quen thuộc của bạn gái Trấn Thành. Một điều khá đặc biệt là chính Hari Won đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu Gương mặt thân quen ở nửa sau phần trình diễn của Đỗ Duy Nam. Cả hai cùng đọ nhan sắc và phong cách biểu diễn nhí nhảnh trên sân khấu khiến khán giả thích thú. Trong khi đó, Trấn Thành cũng có mặt tại hàng ghế khán giả để cổ vũ cho bạn gái.

Mặc dù không hát giống bản gốc nhưng phần trình diễn của Đỗ Duy Nam đã khiến các giám khảo vô cùng phấn khích. Giám khảo Đức Huy phải thốt lên: “Sao mà giống thế! Hai bạn giống như hai chị em sinh đôi nhưng cách nhau đến 25 năm".

Giám khảo Mỹ Linh cũng hài hước nhận xét Duy Nam giống Minh Nhí hơn là Hari Won. “Khi phiên bản lỗi của Hari Won bước ra, tôi không biết bạn giống ai. Song khi phiên bản chính bước ra, tôi lại có cảm giác Hari Won đang song ca cùng Minh Nhí”, nữ Diva nói. Đánh giá này của ca sĩ Mỹ Linh cũng được giám khảo Hoài Linh đồng tình. Vị danh hài còn cho rằng phần thi của Đỗ Duy Nam rất duyên dáng.

Một số hình ảnh của Đỗ Duy Nam và Hari Won trong chương trình:

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI