TV& VIDEO

Hoàng Yến Chibi quyến rũ, Jun Phạm phát phì trong hậu trường Gương mặt thân quen

PV/Ảnh: BTC-Thứ bảy, ngày 17/06/2017 15:26 GMT+7

VTV.vn - Tuần này, Hoàng Yến Chibi sẽ hóa thân thành Hoàng Thùy Linh còn Jun Phạm vào vai nữ ca sĩ Tiết Gia Yến.

Trong đêm thi thứ 6, các thí sinh Gương mặt thân quen 2017 sẽ tiếp tục mang tới cho khán giả nhiều màn trình diễn đặc sắc. Theo thông tin từ BTC, Quốc Thiên hóa thân thành nghệ sĩ Văn Hường. Tố Ny sẽ vào vai Thomas Anders (Modern Talking) với liên khúc You’re my heart you’re my soul - Cheri cheri lady. Phượng Vũ lần đầu thử sức với cách hát ma mị của diva Thanh Lam trong Đá trông chồng. Kỳ Phương thể hiện thế mạnh vũ đạo trong hình tượng Jennifer Lopez với Let’s get loud.

Hoàng Yến Chibi quyến rũ, Jun Phạm phát phì trong hậu trường Gương mặt thân quen - Ảnh 1.

Trong khi đó, ở đêm thi này, Jun Phạm đã bấm nút chọn Tiết Gia Yến với bài hát Gia đình vui vẻ. Tuy nhiên, vì sự khác biệt quá lớn về ngoại hình, Jun Phạm cao, gầy, cằm nhọn, khuôn mặt xương, còn Tiết Gia Yến thì thấp, đậm người, cằm và khuôn mặt tròn khiến các chuyên gia trang điểm đã tốn rất nhiều thời gian để hóa trang cho phần thi này của nam ca sĩ.

"Việc hóa trang rất vất vả và khó khăn vì mặt Jun và cô Yến không có gì giống nhau cả. Có chăng là nụ cưòi. Jun phải độn rất nhiều lớp để có thể mập lên được. Điều này khiến cho việc di chuyển và hát trên chiếc guốc cao gót trở thành nỗi cực hình", Jun Phạm tiết lộ.

Hoàng Yến Chibi quyến rũ, Jun Phạm phát phì trong hậu trường Gương mặt thân quen - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi quyến rũ, Jun Phạm phát phì trong hậu trường Gương mặt thân quen - Ảnh 3.

Cuối cùng, Hoàng Yến Chibi sẽ hóa thân thành ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Tuy cùng là người Hà Nội nhưng giữa Hoàng Yến và nữ ca sĩ gợi cảm này không còn điểm chung nào. Khi nhắc đến giọng ca Hoàng Thùy Linh, khán giả sẽ dễ dàng liên tuởng đến những ca khúc pop dance sôi động, phần vũ đạo đầy quyến rũ. Hoàng Yến cho biết, cô khá lo lắng khi phải đóng giả Hoàng Thùy Linh.

Tập 6 Gương mặt thân quen sẽ được phát sóng 21h ngày 17/6. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI