Học viện ngôi sao 2015: Hit của Noo Phước Thịnh, Issac “công phá” đêm đề cử đầu tiên

T.H-Thứ sáu, ngày 02/10/2015 07:33 GMT+7

VTV.vn - Với những ca khúc hit như Gạt đi nước mặt, Yêu không nghỉ phép... các thí sinh Học viện ngôi sao 2015 đã mang đến không khí bùng nổ cho đêm đề cử đầu tiên.

Sau tuần đầu tiên làm quen với cuộc sống trong Học viện ngôi sao, 12 học viên đã có đêm Liveshow đề cử đầu tiên diễn ra vào tối qua (1/10). Với chủ đề “Đêm hát nhóm”, 4 nhóm thí sinh đã đem đến những phần trình diễn bùng nổ bằng những bài hit quen thuộc như Gạt đi nước mắt, Yêu không nghỉ phép... Đồng thời, đêm thi cũng chính thức bật mí nhóm các thí sinh xuất sắc và nhóm thí sinh nguy hiểm ở tuần 1 của chương trình.

Khắc Minh, Hoàng Dương và Phú Thiện

Tiết mục Gạt đi nước mắt do nhóm ba chàng trai Khắc Minh, Hoàng Dương và Phú Thiện thể hiện đã nhận được nhiều lời khen của các chuyên gia. Các chuyên gia đã có một món quà đặc biệt dành cho nhóm thể hiện ca khúc này. Đó là một ngôi sao lợi thế cho mỗi thành viên dành cho tuần tiếp theo.

Trong khi đó, ba nhóm thí sinh còn lại đều cho thấy sự tiến bộ hơn trong cả giọng hát và phong cách trình diễn. Tuy nhiên, chỉ có hai trong số 9 thí sinh này nhận được ngôi sao của các chuyên gia.

Thảo Nhi, Thuý Hường và Tiểu Nương

Thể hiện ca khúc Yêu của nhạc sĩ Khắc Hưng, nhóm Thảo Nhi, Thuý Hường và Tiểu Nương đã mang lại không gian âm nhạc sôi động, trẻ trung cho đêm đề cử đầu tiên. Sáng tạo phần rap ngay trên ca từ của bài hát, các cô gái đã đến sự mới mẻ cho bản hit quen thuộc này.

Kim Linh, Văn Đạt và Sỹ Tuệ

Bài hit đình đám gần đây của Issac – Yêu không nghỉ phép đã được Kim Linh, Văn Đạt và Sỹ Tuệ trình diễn khá thành công. Trước đó, Văn Đạt và Sỹ Tuệ đã xảy ra mâu thuẫn nhỏ vì không thống nhất trong cách hát bè. Tuy nhiên, trong đêm Liveshow vừa qua, cả hai đã bỏ qua cái tôi của mình để cùng hợp tác và tạo ra một tiết mục trọn vẹn.

Ba học viên Mỹ Linh, Bảo Trân, An An đã được Giám đốc học viện Huy Tuấn kết hợp thành một nhóm và trình diễn bài hát Shine your light của Rhymastic. Theo chuyên gia khách mời Ngọc Anh, đây là một bài hát khó nên ba cô gái gặp nhiều trở ngại khi thể hiện.

Mỹ Linh, Bảo Trân, An An

Nữ ca sĩ nói: "Vì bài hát có phần quãng trầm vừa nhanh, vừa thấp nên cả ba có đôi lúc bị lệch nhịp khi hát nhưng cùng sự tự tin, thoải mái, vui vẻ trên sân khấu, Mỹ Linh, Bảo Trân, An An cũng đã để lại những dấu ấn riêng trong lòng khán giả".

Sau 4 phần trình diễn của các nhóm, ba chuyên gia đã đưa ra những nhận xét và quyết định trao sao cho các thí sinh có thành tích nổi bật trong quá trình luyện tập. Theo đó, Giám đốc Học viện - nhạc sĩ Huy Tuấn trao ngôi sao đặc biệt cho Khắc Minh, ca sĩ Ngọc Anh dành sao cho Tiểu Nương. Với chuyên gia vũ đạo Alex Tú Nguyễn, anh trao ngôi sao của mình cho Phú Thiện.

Top 12 thí sinh Học viện ngôi sao 2015

Như vậy, sau khi tổng kết số lượng ngôi sao các thí sinh nhận được, Sỹ Tuệ, An An và Khắc Minh là 3 học viên xuất sắc nhất sẽ trình diễn trong đêm liveshow để giành lấy ngôi sao lợi thế ở tuần thứ 2. Ngược lại, với nhóm thí sinh nguy hiểm gồm Bảo Trân, Kim Linh, Mỹ Linh, họ sẽ phải trình diễn các bài hát sing off để giành cơ hội đi tiếp trong chương trình.

Đêm Liveshow biểu diễn và tết quả tuần 1 Học viện ngôi sao 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 19h55 hôm nay (2/10) trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Dưới đây là những hình ảnh trong đêm đề cử đầu tiên của Học viện ngôi sao 2015:

Ba học viên Mỹ Linh, Bảo Trân, An An trình diễn bài hát Shine your light của Rhymastic.

Thảo Nhi, Thuý Hường và Tiểu Nương thể hiện ca khúc Yêu

Yêu không nghỉ phép đã được Kim Linh, Văn Đạt và Sỹ Tuệ trình diễn

Tiết mục mở màn của Top 12

Ba chuyên gia Alex Tú Nguyễn, nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Ngọc Anh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI