TV& VIDEO

Huyền Lizzie vừa yêu vừa hận trong Điều bí mật

PV-Thứ tư, ngày 11/01/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Sau Lời thì thầm từ quá khứ, nữ diễn viên trẻ Huyền Lizzie đã tiếp tục được thử thách với nhân vật Linh trong Điều bí mật, một cô gái có nội tâm vô cùng phức tạp.

Sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ kể từ bộ phim Lời thì thầm từ quá khứ, Huyền Lizzie mới có dịp tái ngộ với khán giả truyền hình với bộ phim truyền hình mới Điều bí mật. Đảm nhận vai Linh - một cô gái có nội tâm phức tạp, vừa yêu nhưng vừa mang trong lòng sự hận thù, đây được coi là nhân vật tiếp theo giúp Huyền Lizzie thể hiện sự tiến bộ trong diễn xuất của mình.

Trong phim, để tìm hiểu sự thật ai là cha của cháu gái mình, Linh đã âm thầm lên kế hoạch lọt vào gia đình Lâm (Chí Nhân). Sự xuất hiện của Linh đã khiến những bí mật, mâu thuẫn trong gia đình Lâm dần dần bộc lộ. Lúc này, Linh đứng trước sự dằn vặt, giữa tình yêu và lòng hận thù.

Huyền Lizzie vừa yêu vừa hận trong Điều bí mật - Ảnh 1.

Xuất thân là một hotgirl, Huyền Lizzie trước hết được biết đến với ngoại hình xinh xắn, dễ thương. Những vai diễn trước đây của cô hầu hết là những cô gái đáng yêu, nhí nhảnh. Chính vì vậy, sự đấu tranh tâm lý trong Linh được cho là một thách thức đối với Huyền Lizzie.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Trước đây, những vai diễn của tôi chỉ có một màu. Thế nhưng, vai Linh trong Điều bí mật lại là một nhân vật có nhiều màu sắc và mang đến nhiều đất diễn cho tôi".

Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự kết hợp của Huyền Lizzie và Chí Nhân sau phim Lời thì thầm từ quá khứ.

Điều bí mật phát sóng trong khung giờ Rubic 8 vào 14h20 thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 26/11. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI