TV& VIDEO

Khán giả nhí hào hứng giao lưu cùng hai nhân vật dễ thương của Ú Òa

Thanh Tú-Thứ hai, ngày 13/03/2017 17:35 GMT+7

VTV.vn - Vừa qua, các bạn nhỏ hai miền Nam Bắc đã có buổi giao lưu với chú chó trắng Wan Wan và chú Mèo Meo Meo trong chuỗi sự kiện VTV7 Ú Òa - Trò chuyện với chú chó trắng.

VTV7 Ú Òa - Trò chuyện với chú chó trắng phiên bản Việt đã lên sóng từ ngày 2/1/2017, góp phần tạo nên không gian giải trí lý thú cho các bạn nhỏ. Như một món quà ý nghĩa dành cho các khán giả nhí ,VTV7 đã tổ chức chuỗi sự kiện nhằm tạo cơ hội cho các bé giao lưu với 2 nhân vật vô cùng đáng yêu của chương trình.

Sự kiện đã diễn ra tại TP.HCM vào ngày 4-5/3 và tại Hà Nội vào ngày 11-12/3. Các em nhỏ của hai miền Nam Bắc được hòa cùng không khí sôi động và tràn ngập niềm vui khi giao lưu cùng chú chó trắng Wan Wan và chú mèo Meo Meo.

Tham gia chương trình. các em được thưởng thức những ca khúc thiếu nhi đặc sắc với giai điệu vui tươi và mang thông điệp ý nghĩa như Tập tầm vông, Cả nhà thương nhau, Đi tắm, Rửa bát, Nắng sớm, Tập đi, Năm ngón tay ngoan…

Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến những màn ảo thuật đặc sắc, những trò chơi nhỏ thú vị và dành những phần quà xinh xắn cho các khán giả nhí. Đặc biệt, buổi giao lưu cũng là lời tri ân mà Ú Òa - Trò chuyện với chú chó trắng gửi đến các khán giả đã theo dõi và đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu phát sóng. Đó là điều khích lệ để ê-kíp Ú Òa tiếp tục đem đến nhiều điều mới lạ, hấp dẫn hơn trong chương trình.

Cùng nhìn lại những hình ảnh sôi động của buổi giao lưu trong chuỗi sự kiện VTV7 Ú Òa - Trò chuyện với chú chó trắng:

Khán giả nhí hào hứng giao lưu cùng hai nhân vật dễ thương của Ú Òa - Ảnh 1.

Khán giả nhí hào hứng giao lưu cùng hai nhân vật dễ thương của Ú Òa - Ảnh 2.

Khán giả nhí hào hứng giao lưu cùng hai nhân vật dễ thương của Ú Òa - Ảnh 3.

Khán giả nhí hào hứng giao lưu cùng hai nhân vật dễ thương của Ú Òa - Ảnh 4.

Khán giả nhí hào hứng giao lưu cùng hai nhân vật dễ thương của Ú Òa - Ảnh 5.

Khán giả nhí hào hứng giao lưu cùng hai nhân vật dễ thương của Ú Òa - Ảnh 6.

Khán giả nhí hào hứng giao lưu cùng hai nhân vật dễ thương của Ú Òa - Ảnh 7.

Khán giả nhí hào hứng giao lưu cùng hai nhân vật dễ thương của Ú Òa - Ảnh 8.

Khán giả nhí hào hứng giao lưu cùng hai nhân vật dễ thương của Ú Òa - Ảnh 9.

Khán giả nhí hào hứng giao lưu cùng hai nhân vật dễ thương của Ú Òa - Ảnh 10.

Quý khán giả đừng quên tiếp tục theo dõi Ú Òa - Trò chuyện với chú chó trắng được phát sóng vào 13h30 và 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV7.

Nhìn lại những hoạt động sôi nổi của 'VTV7 Ú Òa - Trò chuyện với chú chó trắng' Nhìn lại những hoạt động sôi nổi của "VTV7 Ú Òa - Trò chuyện với chú chó trắng"

VTV.vn - Trong những ngày qua, sự kiện VTV7 "Ú Òa - Trò chuyện với chú chó trắng" đã diễn ra vô cùng sôi động và hài hước với nhiều hoạt động thú vị.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI