Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2017: Diện đồ siêu nhân, thí sinh này thu hút mọi ánh nhìn

PV-Thứ ba, ngày 14/03/2017 08:00 GMT+7

VTV.vn - Một thí sinh trong trang phục siêu nhân đã thu hút mọi sự chú ý khi tham gia vòng Sơ loại khu vực phía Bắc của chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2017.

Không có được thời tiết đẹp như vòng loại được tổ chức tại Đà Nẵng, nhưng không vì thế mà vòng loại khu vực phía Bắc, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2017 thiếu đi những thí sinh tiềm năng, những phần thể hiện ấn tượng.

Không chỉ đa dạng về lứa tuổi, không phân biệt giới tính, những thí sinh đến với Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2017 khu vực phía Bắc còn có những cách xuất hiện và tạo điểm nhấn vô cùng đặc biệt. Một trong số đó là anh An Xuân Đoàn - một huấn luyện viên thể hình. Anh Đoàn khiến các thí sinh ở khu vực phía Bắc của cuộc thi ngỡ ngàng khi đến dự thi trong trang phục siêu nhân nổi bật.

Chia sẻ với Café sáng với VTV3, "siêu nhân" An Xuân Đoàn cho biết anh không mong sẽ giải cứu được ai. Anh tham gia Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2017 chỉ đơn giản vì muốn tìm lại chính mình. "Thời gian qua, tôi khá chểnh mảng trong việc tập luyện và không được chăm chỉ lắm. Tôi muốn tìm lại động lực và cảm giác khi chơi thể thao".

Bên cạnh An Xuân Đoàn, còn một thí sinh khác của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2017 cũng nhận được nhiều sự chú ý đó là Đoàn Ngọc Bảo. Tuy đã mất đi một chân nhưng anh vẫn khiến nhiều người cảm phục khi nỗ lực đương đầu với những thử thách của chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI