Không phải Minh Như, đây là thí sinh nổi bật nhất Liveshow 6 Nhân tố bí ẩn

T.H-Thứ hai, ngày 01/08/2016 08:00 GMT+7

VTV.vn - Với hai màn trình diễn được đánh giá là độc, đỉnh, vũ công phi giới tính Adam đã nhận được cơn mưa lời khen của các giám khảo Nhân tố bí ẩn.

Tối 31/7, Liveshow 6 - Chặng đua khắc nghiệt Nhân tố bí ẩn đã lên sóng với sự tham gia của 6 thí sinh và nhóm nhạc. Ở đêm thi này, các thí sinh đều phải thể hiện hai ca khúc, trong đó, không thể bỏ qua phần trình diễn Giăng tơ - Con nhện giăng mùng của vũ công phi giới tính Adam.

Tuần này, học trò Thanh Lam đã thể hiện bản phối hai ca khúc Giăng tơ - Con nhện giăng mùng với sự hỗ trợ của NSƯT Xuân Diệu. Mặc dù chưa được giám khảo đánh giá cao về giọng hát nhưng đây là tiết mục khiến Adam chứng minh được sự tiến bộ và cố gắng của anh trong chặng đường vừa qua. Điều đó cũng lý giải nguyên nhân việc anh nhận được những đánh giá tích cực từ phía BGK.

“Đây là tiết mục nổi bất nhất của Adam từ trước tới nay. Tiết mục có sự kết hợp giữa chất nhạc cổ truyền của Việt Nam với sự hiện đại trong cách hát và nhảy múa của em. Mặc dù tiết mục dài gần 5 phút nhưng tôi xem và cảm thấy rất là thú vị. Chúc mừng em”, HLV Dương Khắc Linh nhận xét.

Trước đó, với phần thể hiện ca khúc Em là bà nội của anh nằm trong bộ phim cùng tên, Adam được đánh giá là chọn bài thiếu khôn khéo. Bởi lẽ, chất giọng của nam vũ công cá tính không phù hợp với thể loại RnB khi bị chênh và phô trong phần lớn tiết mục.

Kết thúc đêm thi, có được sự ủng hộ của giám khảo Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương, Tùng Dương, Adam đã vượt qua vòng nguy hiểm để tiếp tục bước vào vòng trong. Trong đó, quyết định của Hồ Quỳnh Hương đã khiến nhiều người bất ngờ vì cô chọn Adam thay vì S-Girls hay The Wings như Dương Khắc Linh dự đoán. Nhóm The Wings do có bình chọn ít nhất nên đã phải chia tay chương trình.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive