Không phải Mỹ Tâm, Thanh Hà mới là "Trời sinh một cặp" với Đàm Vĩnh Hưng

PV/Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 13/02/2017 18:14 GMT+7

VTV.vn - Thanh Hà sẽ cùng Đàm Vĩnh Hưng đảm nhiệm vai trò giám khảo chính trong chương trình truyền hình Trời sinh một cặp.

Trời sinh một cặp là phiên bản Việt Nam của chương trình truyền hình thực tế It take 2, được mua bản quyền từ Hà Lan. Đây là sân chơi ca hát dành cho những người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Theo thông tin của BTC, Trời sinh một cặp sẽ có 2 giám khảo chính thức và 1 giám khảo khách mời luân phiên trong mỗi tuần thi. Họ là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực âm nhạc, trực tiếp đánh giá, chấm điểm các thí sinh. Đàm Vĩnh Hưng là nhân vật đầu tiên xác nhận ngồi ghế nóng của chương trình.

Không phải Mỹ Tâm, Thanh Hà mới là Trời sinh một cặp với Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 1.

Mới đây, BTC Trời sinh một cặp đã công bố danh tính vị giám khảo chính thức thức thứ 2. Đó là nữ ca sĩ Thanh Hà. Vào những năm đầu thập niên 90, Thanh Hà là một trong những gương mặt nổi tiếng trong giới âm nhạc Việt. Những ca khúc như Biển nhớ, Cám ơn người tình, Gởi người yêu dấu... do Thanh Hà thể hiện đến nay vẫn được nhiều khán giả yêu thích.

Sau một thời gian dài hoạt động ở nước ngoài, Thanh Hà trở về Việt Nam và tham gia một số chương trình âm nhạc trong nước. Cô cũng từng đảm nhận vị trí giám khảo của chương trình Tình Bolero và Người hát tình ca. 

Nói về người đồng nghiệp này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh và Thanh Hà là những người bạn thân thiết trong cuộc sống. Thậm chí, nam ca sĩ từng thổ lộ Thanh Hà chính là "người tình trong âm nhạc" của mình. Do đó, với độ ăn ý và thân thiết như vậy, hai vị giám khảo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màn đối đáp thú vị cho chương trình lần này.

Trời sinh một cặp sẽ lên sóng vào 21h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 18/2/2017. Mời quý vị chú ý đón xem!

Trời sinh một cặp - Gameshow mới toanh sắp lên sóng VTV Trời sinh một cặp - Gameshow mới toanh sắp lên sóng VTV

VTV.vn - Chương trình truyền hình thực tế "Trời sinh một cặp" sẽ lên sóng ngay sau khi Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 3 kết thúc.

TIN MỚI