Không phải Nhã Phương, Mai Hồ mới là người được Trường Giang cầu hôn

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 27/11/2016 07:01 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 4 Ơn giời! Cậu đây rồi 3, Trường Giang khiến nhiều người bất ngờ khi ngỏ lời cầu hôn Mai Hồ trên sân khấu.

Là khách mời hiền nhất của tập 4 nhưng Mai Hồ lại bị đẩy vào căn phòng đầu tiên. Vừa thấy Trường Giang khoe chân ngắn "nõn nà" trên sàn boxing, Mai Hồ đã bật ngửa vì lo sợ. Diện trang phục võ sĩ, Mai Hồ bị Trường Giang ấn định là một cô nàng đang mê Muay Thái và có tình ý với mình.

Chưa dừng lại, Trường Giang tiếp tục mắng nhiếc Mai Hồ vì võ công yếu kém. "Sư phụ" Mười Khó khiến nữ khách mời bất ngờ khi công bố chân dung sexy của Trấn Thành - Hari Won, 2 đồ đệ ưu tú nhất của mình. Để trừng phạt Mai Hồ, Trường Giang ép cô phải hát "Anh cứ đi đi" trong lúc Lâm Vỹ Dạ cầm hình Hari Won vây quanh.

Khi Lâm Vỹ Dạ vắng mặt cũng là lúc Trường Giang suồng sã với Mai Hồ. Cô bị bạn trai Nhã Phương liên tục ôm hôn và gửi lời cầu hôn, mong muốn xây dựng một mái ấm gia đình. Trường Giang thổ lộ: "Anh muốn lấy em để các con mình sau này biết đánh lộn". 

Giám khảo Hoài Linh nhận xét Trường Giang đã ép Mai Hồ một cách quá đáng và khiến cô khó xử vì hàng loạt các pha châm chọc.

Cùng xem lại tình huống Trường Giang làm khó Mai Hồ qua video dưới đây:

TIN MỚI