Lộ diện trưởng phòng mới toanh của Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4

PV-Thứ bảy, ngày 07/10/2017 14:00 GMT+7

VTV.vn - Nghệ sĩ Trung Dân sẽ đảm nhận vị trí trưởng phòng trong Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4.

Sau 3 mùa thành công rực rỡ, Ơn giời! Cậu đây rồi! - chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam - sẽ trở lại với mùa thứ 4 cùng những đổi mới về nội dung lẫn thành phần nghệ sĩ. Một trong những điểm mới đáng được mong đợi trong mùa này chính là sự góp mặt của nghệ sĩ Trung Dân vào đội hình trưởng phòng. Đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Trung Dân trở lại sóng truyền hình sau một thời gian vắng bóng.

Được biết đến như một nghệ sĩ gạo cội của làng kịch nghệ Việt Nam, nghệ sĩ Trung Dân đã liên tục để lại nhiều dấu ấn trong lòng công chúng với những vai diễn trên sân khấu lẫn trên sóng truyền hình. Nam nghệ sĩ đã chứng tỏ được vị thế của mình khi hóa thân trọn vẹn vào các nhân vật trong những tác phẩm chính kịch, bi kịch lẫn hài hước. Trung Dân không chỉ là cái tên nằm sâu trong lòng khán giả mà còn là thần tượng của nhiều nghệ sĩ thế hệ mới.

Lộ diện trưởng phòng mới toanh của Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4 - Ảnh 1.

Năm 2016, nghệ sĩ Trung Dân lần đầu tiên góp mặt vào chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi! cùng học trò Trấn Thành và ngay lập tức tạo nên cơn "sốt" trên sóng VTV. Ngay trên sân khấu, Trấn Thành đã chân thành tỏ lòng ngưỡng mộ đồng thời thẳng thắn thừa nhận bị ảnh hưởng 100% từ lối diễn của người thầy. Sau đó, nghệ sĩ Trung Dân đã được đông đảo khán giả yêu cầu trở lại sân khấu Ơn giời! Cậu đây rồi! và tiếp tục gây "bão" khi tung hứng cùng nghệ sĩ Hồng Đào. Qua 2 lần xuất hiện, nghệ sĩ Trung Dân luôn truyền tải những thông điệp ý nghĩa của xã hội đến khán giả.

Được khán giả ủng hộ nhiệt thành, nghệ sĩ Trung Dân đã chính thức góp mặt trong đội hình trưởng phòng Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4. Sự góp mặt của nam nghệ sĩ hứa hẹn sẽ đem lại những thử thách khó khăn hơn cho các khách mời của chương trình, đặc biệt khi đó lại là căn phòng cuối cùng. Ngoài ra, ban tổ chức chương trình hé lộ số lượng nghệ sĩ trưởng phòng năm nay sẽ nhiều hơn các mùa trước. Chương trình dự kiến được phát sóng vào cuối năm nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI