MC Hồng Phúc rạng rỡ bên các nữ MC Nhật Bản xinh đẹp

CA-Thứ tư, ngày 13/01/2016 10:08 GMT+7

VTV.vn - Đồng hành với MC Hồng Phúc trong chuyến hành trình khám phá đất nước hoa anh đào trong PTL "Sắc màu Nhật Bản" là những nữ MC xinh đẹp của các Đài Truyền hình Nhật Bản.

Trong mỗi chuyến đi khám phá một tỉnh ở Nhật Bản, MC Hồng Phúc sẽ có thêm một người bạn đồng hành nữa - là những nữ MC xinh đẹp của các Đài Truyền hình địa phương. Đó là MC Asami (Đài TH Aomori), MC Sasami (Đài TH TUY), MC Fumiko (Đài TH BSN), MC Natsuki (Đài TH Tulip), MC Miyako-san (Đài TH SBC), MC Hiroko (Đài TH OBS) và MC Manami (Đài TH MBC).

Trong hành trình khám phá đặc biệt này, MC Hồng Phúc không những được ngắm nhìn cảnh đẹp của xứ sở Mặt trời mọc, thưởng thức ẩm thực tinh tế và trải nghiệm những phong tục văn hóa lâu đời của đất nước Nhật Bản mà còn có các hướng dẫn viên vô cùng duyên dáng và đáng yêu.

Bộ phim tài liệu "Sắc màu Nhật Bản" bao gồm 9 tập, dự kiến phát sóng trên VTV trong khung giờ từ 9h25 đến 10h25 sáng Chủ nhật, bắt đầu từ ngày 24/1/2016 đến ngày 27/03/2016.

Thông qua bộ phim, khán giả sẽ có cơ hội được ngắm nhìn và chiêm ngưỡng những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cũng như có dịp khám phá nền văn hóa lâu đời của đất nước xứ sở Mặt trời mọc.

Một số hình ảnh của MC Hồng Phúc và các nữ MC Nhật Bản:


MC Hiroko (Đài TH OBS)

MC Hiroko (Đài TH OBS)


 MC Manami (Đài TH MBC)

 MC Manami (Đài TH MBC)


MC Asami (Đài TH Aomori)

MC Asami (Đài TH Aomori)


MC Sasami (Đài TH TUY)

MC Sasami (Đài TH TUY)


MC Fumiko (Đài TH BSN)

MC Fumiko (Đài TH BSN)


MC Natsuki (Đài TH Tulip)

MC Natsuki (Đài TH Tulip)


MC Miyako-san (Đài TH SBC)

MC Miyako-san (Đài TH SBC)

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI