MC Hồng Phúc thích thú khi được diện Kimono

CA-Thứ tư, ngày 06/01/2016 09:17 GMT+7

VTV.vn - MC Hồng Phúc hào hứng mặc trang phục truyền thống của Nhật khi là nhân vật trải nghiệm trong phim tài liệu "Sắc màu Nhật Bản".

Cùng với các MC của các Đài Truyền hình địa phương, MC Hồng Phúc đã có chuyến đi khám phá 7 tỉnh thành tại đất nước hoa anh đào trong bộ phim tài liệu Sắc màu Nhật Bản. Trong tập 5, MC Hồng Phúc cùng với MC Miyako-san đến từ Đài Truyền hình SBC đã đến thăm tỉnh Agano, ngắm vẻ đẹp của ngọn núi Yarigatake - ngọn núi đẹp thứ hai của Nhật Bản sau núi Phú Sĩ, thành cổ Machimoto - một trong ba thành cổ đẹp nhất Nhật Bản.

MC Hồng Phúc đã có dịp leo núi Yarrigatake, đến thăm xưởng sản xuất rượu Sake, thưởng thức những món ăn đặc sản tại đây và mặc Kimono - trang phục truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản.

Bộ phim tài liệu "Sắc màu Nhật Bản" bao gồm 9 tập, dự kiến phát sóng trên VTV trong khung giờ từ 9h25 đến 10h25 sáng Chủ nhật, bắt đầu từ ngày 24/1/2016 đến ngày 27/03/2016.

Thông qua bộ phim, khán giả sẽ có cơ hội được ngắm nhìn và chiêm ngưỡng những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cũng như có dịp khám phá nền văn hóa lâu đời của đất nước xứ sở Mặt trời mọc.

Một số hình ảnh của MC Hồng Phúc diện Kimono:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI