TV& VIDEO

MC Phí Linh: "Tôi không tự nhận mình sắc bén nhưng tôi không nể ai hết"

PV-Thứ hai, ngày 12/06/2017 16:49 GMT+7

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của MC Phí Linh trong cuộc trò chuyện với rapper Hà Lê ở số phát sóng mới của Muôn màu Showbiz.

Không chỉ nổi tiếng với vai trò biên đạo, Hà Lê còn được biết đến với vai trò MC, rapper. Anh đã trở thành khách mời tham gia số phát sóng mới nhất của Muôn màu Showbiz. Ít ai biết Hà Lê cũng chính là người đã sáng tác nên nhạc hiệu cho chương trình. Nhưng đây là lần đầu tiên anh đến với chương trình trong vai trò khách mời.

Đối diện với MC Phí Linh trong căn phòng "Ngược xuôi", rapper Hà Lê chia sẻ: "Tôi hơi lo sợ khi tham gia chương trình vì sẽ phải tranh luận với một người rất sắc bén như MC Phí Linh". Trước "nỗi lòng" của Hà Lê, Phí Linh thẳng thắn bày tỏ: "Tôi không tự nhận mình sắc bén nhưng tôi không nể một ai hết, kể cả người đã sáng tác ra nhạc hiệu của chương trình".

Trong cuộc trò chuyện với nữ MC xinh đẹp, Hà Lê đã đề cập về sản phẩm của các nghệ sĩ và mức độ phụ thuộc vào các nhãn hàng. Anh cho rằng: "Tôi ủng hộ quan điểm nghệ sĩ sẽ cần phải hợp tác với nhãn hàng để cho ra sản phẩm. Một sản phẩm dù có phần nhắm đến nhãn hàng nhưng khi tác giả tiếp nhận nó thì vẫn là một sản phẩm âm nhạc, một sản phẩm nghệ thuật. Điều quan trọng là khán giả sẽ đón nhận sản phẩm đó như thế nào. Họ tiếp nhận dưới con mắt nghệ thuật hay dưới sự ảnh hưởng của tính chất thương mại?".

MC Phí Linh: Tôi không tự nhận mình sắc bén nhưng tôi không nể ai hết - Ảnh 1.

Rapper Hà Lê trong cuộc trò chuyện ở Muôn màu Showbiz

Mặc dù vậy, rapper Hà Lê tỏ ra mình là một người nghiêm túc trong nghệ thuật. Anh cho biết: "Tôi không đồng ý nếu một sản phẩm không đảm bảo được tính cân bằng về nghệ thuật và thương mại. Những điều một nhãn hàng muốn thể hiện thông qua sản phẩm cũng cần phải là những điều mà khán giả muốn nghe trước".

Để lắng nghe cuộc trò chuyện giữa rapper Hà Lê và MC Phí Linh trong Muôn màu Showbiz, mời quý vị theo dõi video dưới đây:

MC Phí Linh cảm thông với câu chuyện sau ánh hào quang của nghệ sĩ MC Phí Linh cảm thông với câu chuyện sau ánh hào quang của nghệ sĩ

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện gần đây của Muôn màu Showbiz, MC Phí Linh đã bày tỏ suy nghĩ của cô về nghệ sĩ và những va vấp trong showbiz.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI