MC Thùy Dương: Chồng tôi cũng là bạn thân

P.V-Thứ tư, ngày 01/03/2017 14:29 GMT+7

Thùy Dương và hai người đàn ông của cô. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

VTV.vn - Đây là chia sẻ của Thùy Dương – người dẫn chương trình được yêu thích của Talk Vietnam – trong cuộc trò chuyện với độc giả VTV News sáng nay (1/3).

Sáng nay, MC Thùy Dương của Talk Vietnam đã có cuộc trò chuyện với độc giả VTV News. Như chị nói, đây là lần đầu tiên chị thực hiện một cuộc giao lưu với những khán giả của mình. Vì thế, Thùy Dương hứa sẽ trả lời nhiều nhất những câu hỏi – với nhiều chủ đề khác nhau – khán giả gửi đến cho mình. Đây cũng là lần đầu tiên người dẫn chương trình Talk Vietnam nói về chồng và con trai trên báo.

Trước câu hỏi về ông xã, Thùy Dương cho biết: "Anh nhà mình và mình là bạn của nhau trước khi đến với nhau nên mọi thứ sau đó đến theo một cách cũng tự nhiên. Đó cũng là điều mình thích nhất trong mối quan hệ giữa mình với anh nhà, là mình có thể coi chồng là một người bạn thân trước khi coi là chồng. Kể cả đến bây giờ cũng vẫn vậy".

"Bạn thân thì chắc chắn có lúc xích mích rồi" – Thùy Dương nói tiếp – "Nhưng được cái là cả Dương và anh nhà đều thích giải quyết vấn đề luôn và ngay nên quá trình hòa giải cũng diễn ra nhanh gọn".

Khi được hỏi "ông xã có bao giờ nói thích điều gì nhất" ở chị, Thùy Dương cười: "Bạn thân của mình giống các bạn thân khác, hay trêu chọc mình hơn là nói thích gì nhất về mình".

MC Thùy Dương: Chồng tôi cũng là bạn thân - Ảnh 1.

Thùy Dương và con trai. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Ngoài việc chia sẻ về "bạn thân cùng nhà", Thùy Dương cũng nói về cậu con trai Luca của cô: "Luca sắp tròn 17 tháng rồi. Trộm vía, bạn ấy là một cậu bé hoạt bát và cởi mở, thích làm quen với mọi người".

"Ba của Luca hay dạy cho bạn ấy các kỹ năng leo trèo nên dù làm mẹ nhiều lúc đứng tim nhưng bạn ấy có khả năng leo và cân bằng tốt" – Thùy Dương tiếp tục – "Luca cũng rất thích học các bài hát mới, phụ họa các từ cuối trong các câu cho mẹ. Bạn ấy cũng đang ở giai đoạn thích bắt chước nữa nên thỉnh thoảng bạn ấy sẽ thốt lên những câu từ rất buồn cười như "ôi giời", "mệt lắm" hay "khổ thế"…".

Giao lưu trực tuyến cùng MC Thùy Dương của Talk Vietnam Giao lưu trực tuyến cùng MC Thùy Dương của Talk Vietnam

VTV.vn - Thùy Dương - gương mặt MC quen thuộc trong chương trình Talk Vietnam - đã có cuộc giao lưu cùng các độc giả của Báo Điện tử VTV News vào 10h hôm nay (1/3).

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI