Minh Tú tiếp tục tỏa sáng, làm lu mờ cả bạn thân ở Asia's Next Top Model

TL-Thứ sáu, ngày 19/05/2017 15:49 GMT+7

VTV.vn - Trong tập mới của Asia's Next Top Model 2017, Minh Tú - đại diện Việt Nam - đã được giám khảo ngợi khen vì có cách thể hiện chuyên nghiệp và biết tạo dáng "sang chảnh".

Ở tập 6 Asia's Next Top Model, các thí sinh phải đối diện với hai thử thách mới, đó là thử thách mạng xã hội và tham gia ghi hình đoạn phim thời trang. Trong đó, thử thách ghi hình khiến không ít thí sinh gặp khó khăn bởi giám khảo yêu cầu mỗi người đẹp cần diễn xuất một cách tự nhiên, đồng thời bộc lộ được vẻ đẹp quyến rũ và làm nổi bật trang phục, phụ kiện.

Minh Tú được bắt cặp với Cindy - thí sinh người Đài Loan (Trung Quốc). Cả hai là bạn thân ở chương trình nên khá tự tin để "nhập cuộc" cùng nhau. Minh Tú thể hiện mình có phong độ tốt, thể hiện mọi thứ theo đúng yêu cầu được đưa ra.

Minh Tú tiếp tục tỏa sáng, làm lu mờ cả bạn thân ở Asias Next Top Model - Ảnh 1.

Minh Tú thể hiện phong độ tốt trong thử thách mới

Minh Tú tiếp tục tỏa sáng, làm lu mờ cả bạn thân ở Asias Next Top Model - Ảnh 2.

Cindy trong thử thách ghi hình đoạn phim thời trang

Tuy nhiên, Cindy lại tỏ ra khá lúng lúng. Minh Tú đã dành thời gian hỗ trợ, sửa lỗi cho bạn và cố gắng tạo cơ hội cho Cindy diễn xuất nhiều hơn. Nhờ đó, cô đã giúp người bạn của mình vượt qua thử thách.

Minh Tú tiếp tục tỏa sáng, làm lu mờ cả bạn thân ở Asias Next Top Model - Ảnh 3.

Nhưng ở phòng loại thí sinh, giám khảo Yu Tsai lại nhận thấy có sự chênh lệch rõ ràng giữa hai người. Nhiếp ảnh gia này đánh giá Minh Tú biết cách diễn xuất và tạo dáng "sang chảnh", thu hút người xem trước ống kính. Trong khi đó, Cindy còn khá gượng gạo và chưa thể hiện sự chuyên nghiệp. Giám khảo Cara G.Mcllroy cũng nhận thấy, Cindy sẽ thất bại nếu không cùng cặp với Minh Tú.

Cuối cùng, người đẹp Việt Nam đã vươn lên hạng 2 trên bảng xếp hạng tuần. Vị trí đứng đầu thuộc về Shikin - thí sinh người Malaysia. Còn Dorothy và Valerie phải tiếc nuối rời chương trình.

Thí sinh từng tranh cãi gay gắt với Minh Tú sẽ rời Asia"s Next Top Model? Thí sinh từng tranh cãi gay gắt với Minh Tú sẽ rời Asia's Next Top Model?

VTV.vn - Clara - thí sinh từng tranh cãi gay gắt với Minh Tú - tiếp tục có mâu thuẫn mới trong nhà chung. Liệu người đẹp này có bị loại khi khiến mâu thuẫn trở nên căng thẳng?

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI