Một ngày làm việc vất vả của ê-kíp sản xuất "Cháu ơi, cháu à"

LA (Video: Rubic 8)-Thứ tư, ngày 01/03/2017 10:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình truyền hình thực tế được thực hiện ở cả ngoài trời và trong trường quay nên gặp khá nhiều khó khăn trong lúc ghi hình.

Chương trình truyền hình thực tế Cháu ơi, cháu à được thực hiện bởi một ê-kíp trẻ, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết. Kịch bản của chương trình cũng như các thử thách được xây dựng dựa trên tính cách, sở trường sở đoản của từng cặp ông bà và cháu tham gia. 

Vì vậy, ngoài việc phải tìm hiểu rất kỹ nhân vật ở giai đoạn casting thì trong quá trình quay ngoại cảnh và trường quay, biên tập cũng như đạo diễn luôn phải trao đổi thường xuyên với người chơi, giúp ông bà và cháu nắm rõ luật chơi và tìm ra được những tình huống thú vị để khai thác.

Một ngày làm việc vất vả của ê-kíp sản xuất Cháu ơi, cháu à - Ảnh 1.

Một ngày quay thường được bắt đầu từ sáng sớm và kết thúc vào lúc tối muộn. Mặc dù lịch quay căng thẳng và nhiều áp lực nhưng ê-kíp sản xuất luôn luôn sắp xếp lịch sao cho ông bà và cháu được nghỉ ngơi ăn uống để có sức khỏe tốt nhất. Đây cũng là một điểm đặc biệt của Cháu ơi, cháu à khi có người chơi lớn tuổi và trẻ nhỏ. 

Ê-kíp sản xuất đã luôn cố gắng hết sức để tạo ra một chương trình hấp dẫn và ý nghĩa dành cho khán giả. Điều hạnh phúc nhất của những người làm chương trình là được nhìn thấy nụ cười, giọt nước mắt xúc động và những cái ôm siết chặt của ông bà và cháu. 

Chương trình hiện đang được phát sóng vào 12h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3. 

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI