Ngược chiều nước mắt: Chuyện tình Huyền Lizzie - Anh Tuấn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 28/09/2017 18:05 GMT+7

Anh Tuấn và Huyền Lizzie là một cặp đôi trong "Ngược chiều nước mắt"

VTV.vn - Tiếp tục đóng cặp trong bộ phim Ngược chiều nước mắt, Huyền Lizzie và Anh Tuấn hy vọng câu chuyện tình yêu của họ sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình.

Ngược chiều nước mắt là bộ phim đang nhận được sự quan tâm của khán giả khi lên sóng khung giờ Vàng phim Việt trên VTV1 vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần. Ngoài nội dung phim với cốt truyện mới mẻ, dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của Ngược chiều nước mắt cũng là một yếu tố tạo nên sức hút cho bộ phim. Trong đó có 3 cái tên Minh Huyền (Huyền Lizzie), Anh Tuấn và Bình An là những diễn viên trẻ được nhiều khán giả yêu mến.

Trong Ngược chiều nước mắt, một lần nữa Huyền Lizzie và Anh Tuấn lại được đóng cặp với nhau và theo chia sẻ của cặp đôi, chuyện tình yêu của họ sẽ mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười. "Khi khán giả thấy Huyền và Tuấn đóng chung, rất nhiều người liên tưởng đến bộ phim Trái tim có nắng nhưng trong bộ phim Ngược chiều nước mắt lại hoàn toàn khác. Chuyện tình cảm của Anh Tuấn và Minh Huyền lần này có nhiều điều thú vị, có cả sự trắc trở và cả những bất ngờ, hy vọng sẽ mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười" - Huyền Lizzie và Anh Tuấn chia sẻ.

Bên cạnh đó, cả hai diễn viên cũng hy vọng vai diễn lần này trong Ngược chiều nước mắt sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và yêu thương của khán giả truyền hình.

Ở những tập đầu của Ngược chiều nước mắt, Trang (Huyền Lizzie) và Hiệp (Anh Tuấn) hễ chạm mặt nhau là chành chọe bởi sẵn có mâu thuẫn từ thuở thơ ấu. Nhưng bản thân Hiệp vẫn luôn dành tình cảm cho Trang, quan tâm Trang và sau này, Hiệp dần chinh phục trái tim Trang, cả hai có một tình yêu say đắm. Hiệp sẽ làm gì để "cưa đổ" Trang? Mời quý vị cùng tiếp tục theo dõi trong các tập phim Ngược chiều nước mắt được phát sóng vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Ngược chiều nước mắt: Mải 'diễn sâu', Huyền Lizzie – Anh Tuấn không biết đạo diễn đã hô 'cắt' từ lúc nào Ngược chiều nước mắt: Mải "diễn sâu", Huyền Lizzie – Anh Tuấn không biết đạo diễn đã hô "cắt" từ lúc nào

VTV.vn - Huyền Lizzie và Anh Tuấn đã bật cười khi nhớ lại một cảnh quay lãng mạn trong Ngược chiều nước mắt. Vì mải diễn, cả hai không hề biết đạo diễn đã hô "Cắt" từ lâu.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI