Ngược chiều nước mắt: Thu Quỳnh tiết lộ chưa cần chạm môi, Mạnh Trường đã phì cười

Thùy Hương-Thứ ba, ngày 03/10/2017 06:07 GMT+7

VTV.vn - Cả Thu Quỳnh và Mạnh Trường đều bật cười khi nhớ về những cảnh quay tình tứ trong Ngược chiều nước mắt.

Đã có nhiều lần hợp tác cùng nhau, Mạnh Trường đánh giá rất cao khả năng cũng như phong thái làm việc của Thu Quỳnh. Anh chia sẻ: "Thu Quỳnh là một diễn viên được đào tạo bài bản, làm việc rất chuyên nghiệp. Ngoài ra, Quỳnh còn là một người có tố chất. Từ những bộ phim trước đây từng hợp tác cho đến Ngược chiều nước mắt, Mạnh Trường và Thu Quỳnh không gặp phải bất cứ khó khăn hay khúc mắc nào. Hai anh em làm việc với nhau rất ăn ý".

Ở trên phim ăn ý là vậy, ở ngoài đời, bộ đôi Mạnh Trường – Thu Quỳnh cũng rất thân thiết với nhau. Ngôi sao điển trai thích tính cách hòa đồng và cởi mở của Thu Quỳnh. Ngoài những phút giây cùng làm việc với nhau, hai nghệ sĩ trò chuyện với nhau rất gần gũi.

Ngược chiều nước mắt: Thu Quỳnh tiết lộ chưa cần chạm môi, Mạnh Trường đã phì cười - Ảnh 1.

Trong phim, Mạnh Trường và Thu Quỳnh đóng vai một cặp vợ chồng

Thu Quỳnh tâm sự cả hai đã biết nhau từ năm 2009 và đã nhiều lần cộng tác với nhau trong các dự án phim. "Khi biết anh Trường cũng tham gia Ngược chiều nước mắt, tôi cảm thấy rất vui và hào hứng vì được sánh vai bên hot man này. Anh Trường là một người rất vui vẻ, tếu táo, thường xuyên trêu ghẹo mọi người trong đoàn làm phim", cô chia sẻ.

Chính vì mối quan hệ rất gần gũi ở ngoài đời nên khi đóng những cảnh tình cảm, Mạnh Trường và Thu Quỳnh gặp không ít khó khăn. Nam diễn viên Tuổi thanh xuân 2 vẫn bật cười khi nhớ tới những lần phải thể hiện sự âu yếm đối với cô em thân thiết trên màn ảnh nhỏ.

Ngược chiều nước mắt: Thu Quỳnh tiết lộ chưa cần chạm môi, Mạnh Trường đã phì cười - Ảnh 2.

Cả hai đều bật cười khi nhớ lại những cảnh tình tứ bên nhau

"Chúng tôi vẫn thấy buồn cười khi nhớ lại cảnh hôn nhau trên giường. Cứ mỗi khi tiến lại gần nhau, hai anh em lại phì cười. Chúng tôi phải quay đi quay lại cảnh đó mấy lần mới thành công", Mạnh Trường cười và nói.

Thu Quỳnh chia sẻ thêm rằng mỗi khi thực hiện cảnh "khóa môi", hai anh em đều cố gắng che giấu nụ hôn trước ống kính máy quay, không dám "khoe" với mọi người vì chưa cần chạm môi, cả hai đã phì cười.

Ngược chiều nước mắt: Thu Quỳnh bị Mạnh Trường tát đến… quên lời thoại Ngược chiều nước mắt: Thu Quỳnh bị Mạnh Trường tát đến… quên lời thoại

VTV.vn - Thu Quỳnh và Mạnh Trường đã lần đầu tiết lộ về cảnh quay căng thẳng và đáng nhớ nhất của cặp đôi trong Ngược chiều nước mắt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI