TV& VIDEO

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 5:

Nhạc sĩ Đức Huy nhận giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc

T.H-Thứ bảy, ngày 23/05/2015 10:12 GMT+7

VTV.vn - Nhạc sĩ - ca sĩ Đức Huy đã có được giải thưởng âm nhạc đầu tiên sau gần 50 năm hoạt động âm nhạc với việc nhận giải "Bài hát yêu thích nhất tháng 4".

Dẫn đầu bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tháng 4 với 9,67% lượt bình chọn, ca khúc Và tôi cũng yêu em do nhạc sĩ - ca sĩ Đức Huy thể hiện đã nhận được giải Bài hát yêu thích nhất tháng 4. Ca khúc đã vượt qua đối thủ nặng kí My Everything trong cuộc đua trên bảng xếp hạng Bài hát yêu thích.

Với giải Bài hát được yêu thích nhất tháng 4, nhạc sĩ Đức Huy đã nhận được giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của anh. Nhạc sĩ Đức Huy đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận giải thưởng này.

“Sau gần 50 năm làm nhạc, cuối cùng tôi cũng đã có một giải thưởng với tác phẩm của mình. Điều này thực sự có ý nghĩa đối với tôi" - nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ - "Tôi chân thành cảm ơn khán giả đã yêu mến và cảm ơn BTC chương trình đã tạo ra một giải thưởng âm nhạc giá trị như vậy”.

NS Đức Huy lần đầu tham gia Bài hát yêu thích NS Đức Huy lần đầu tham gia Bài hát yêu thích

VTV.vn - Lần đầu tiên góp mặt trong Liveshow Bài hát yêu thích, NS Đức Huy - vị giám khảo của Gương mặt thân quen 2015 - sẽ thể hiện ca khúc "Và tôi cũng yêu em".

Xuất hiện ở phần vinh danh Ca sĩ của tháng, rocker Phạm Anh Khoa và ban nhạc PAK đã "đốt cháy" sân khấu Bài hát yêu thích bằng ca khúc Ngẫu hứng sông Hồng.

Phạm Anh Khoa nhận giải Ca sĩ của tháng 5
Phạm Anh Khoa nhận giải "Ca sĩ của tháng 5"

Song song với đó, BTC chương trình Bài hát yêu thích cũng công bố Ca sĩ của tháng 6 là một trong 4 Diva nhạc nhẹ của Việt Nam - nữ ca sĩ Trần Thu Hà.

Dưới đây là một số hình ảnh của nhạc sĩ Đức Huy trong chương trình Bài hát yêu thích tháng 5:

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 6 sẽ được THTT vào 20h, ngày 19/6 trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI