Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 32: Mai Trúc (Kỳ Hân) quyết định "từ bỏ" Quốc (Bình Minh)

CA-Thứ năm, ngày 16/06/2016 07:39 GMT+7

VTV.vn - Mai Trúc (Kỳ Hân) đã quyết định cưới Tấn (Anh Tài) dù không hề yêu anh. Người mà Mai Trúc thực sự muốn lấy là Quốc (Bình Minh) nhưng lại không thể đến được với anh.

Mạnh Hào (Chi Bảo) vẫn tỏ ra không biết gì về âm mưu của Giang (Đinh Y Nhung) và vẫn để Giang tiếp tục đảm nhận việc sản xuất phim. Giang cố tình mời Quốc (Bình Minh) và Mai Trúc (Kỳ Hân) đóng phim cùng nhau. Mạnh Hào đồng ý với những gì Giang yêu cầu. Giang tỏ ra đắc ý, ngầm nghĩ giờ có thể làm bất cứ chuyện gì mà không bị ngăn cản. Giang đến nhà Mạnh Hào vì được anh mời và không hề nghi ngờ gì. Mạnh Hào chuốc rượu say Giang và có quay lại một đoạn clip. Mạnh Hào đưa Giang về nhà và Giang không còn nhớ gì chuyện đã xảy ra.

Trúc (Mai Thu Huyền) tiếp tục cố gắng trở nên thân thiết với Mai Trúc để kéo cô về phía mình. Sau khi được Tấn "chuộc" về, hiện Mai Trúc không còn làm osin cho Giang nữa. Trúc hứa với Mai Trúc từ giờ công ty sẽ giúp cô phát triển sự nghiệp.

Mai Trúc dò hỏi Trúc về chuyện nếu Quốc có lỗi với cô thì có thể tha thứ được không? Trúc cho rằng sự phản bội là điều cô không thể chấp nhận được. Mai Trúc cảm nhận được sự quan tâm và lòng tốt của Trúc đối với mình, nên khi thấy Trúc nói vậy, cô thực sự cảm thấy áy náy về chuyện đã xảy ra với Quốc.

Mai Trúc cũng nói chuyện cô sắp làm đám cưới trong khi đó Quốc cũng biết chuyện này từ Tấn. Anh thực sự bất ngờ.

Trúc và Quốc mỗi khi nói chuyện mà có nhắc đến Mạnh Hào thì tình hình lại căng thẳng hơn. Trúc đề cập việc muốn Mạnh Hào làm cổ đông lớn trong công ty và Quốc vẫn rất khó chịu. Trúc muốn Quốc hiểu ra mọi chuyện chứ đừng nên tiếp tục hiểu nhầm, từ chuyện Mạnh Hào cho Giang làm Phó Giám đốc, ép Tấn chuyển nhượng cổ phần và Mai Trúc cưới Tấn. Trúc và Quốc vẫn khó nói chuyện bình thường được với nhau, giữa hai người dường như vẫn có gì đó chưa được thoải mái.

Mai Trúc vẫn chưa thực sự quen với những cử chỉ thân thiết của Tấn. Cô vẫn còn e ngại dù chỉ một tháng nữa là hai người cưới nhau. Quốc tìm đến gặp Mai Trúc và hỏi rõ chuyện đám cưới. Quốc biết Mai Trúc không hề yêu Tấn. Quốc hỏi Mai Trúc về chuyện giữa anh và cô có liên quan đến việc cưới Tấn hay không? Mai Trúc biết Quốc không hề yêu cô và vì Trúc đối xử quá tốt với mình nên rất sợ việc một ngày nào đó Trúc biết chuyện sẽ đau khổ và tổn thương. Mai Trúc nghĩ cưới Tấn - người yêu mình thì sẽ được hạnh phúc.

Quốc muốn Mai Trúc thực sự hãy nghĩ cho mình chứ đừng nghĩ đến người khác. Mai Trúc cho rằng giờ đối với cô đây là lựa chọn tốt nhất.

TIN MỚI