Những ngọn nến trong đêm - Tập 12: Trúc (Mai Thu Huyền) biết bộ mặt thật của Mạnh Hào (Chi Bảo)

CA-Thứ tư, ngày 06/04/2016 21:32 GMT+7

VTV.vn - Được Mạnh Hào (Chi Bảo) giúp đỡ trong lúc công ty gặp khó khăn, Trúc (Mai Thu Huyền) luôn tin tưởng anh và bỏ ngoài tai lời khuyên của mọi người cần phải dè chừng.

Trúc và Quốc vẫn canh cánh trong lòng về chuyện con cái. Niềm vui chưa được bao lâu khi Văn đồng ý cả hai vẫn được nuôi bé Dũng thì cả hai vợ chồng lại lo lắng về chuyện mẹ Quốc sớm sẽ biết Trúc mới là người khó có khả năng có con. Từ trước đến giờ, việc Trúc chưa sinh con cho Quốc đã khiến mẹ anh định kiến với con dâu, nhiều lần bà cũng nói bóng gió về chuyện này.

Ngoài chuyện gia đình, thì trong công việc, Trúc bất ngờ đối mặt với một tin sốc. Cô nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông lạ. Ông này đã thông báo cho Trúc về âm mưu muốn thâu tóm công ty Văn Lang của Mạnh Hào (Chi Bảo) và thực chất anh ta đang đóng vai "anh hùng cứu mỹ nhân". Từ trước đến nay, Trúc luôn tin tưởng Mạnh Hào, không mảy may nghi ngờ. Dù Quốc và những người ngoài từng khuyên ngăn Trúc không nên quá tin tưởng nhưng cô luôn bỏ ngoài tai.

Trong khi đó, lợi dụng lúc Trang (Dương Yến Ngọc) đi du lịch ở Mỹ, Giang cố tình tiếp cận và quyến rũ Mạnh Hào (Chi Bảo). Cô ta còn cố tình dựng chuyện Trang được đại gia trẻ rủ đi chơi trong khi chính mình là người đưa tiền để Trang đi du lịch. Dù không còn tình cảm nhưng Mạnh Hào vẫn cảm thấy tức giận vì sự lừa dối và lẳng lơ của cô vợ người mẫu. Ban đầu, Giang muốn nhờ vào thế mạnh và danh tiếng của Mạnh Hào để trả thù Trúc và Quốc, tuy nhiên việc cô quyến rũ Mạnh Hào lại cho thấy thêm một âm mưu khác từ Giang. Nhân lúc Mạnh Hào ở nhà một mình, Giang cố tình chuốc rượu Mạnh Hào. Trong cơn say, Mạnh Hào không thể làm chủ được bản thân và đã làm chuyện xấu với cô em gái của vợ.

Tấn (Anh Tài) tức giận khi không được là thành viên Ban giám khảo trong cuộc thi tuyển chọn người mẫu của công ty Văn Lang. Trong khi đó, Linda (Andrea) - người mẫu chính của công ty cũng được Trúc chọn làm giám khảo. Điều này càng khiến Linda được đà lấn tới, cho rằng mình có quyền lớn trong công ty.

Mai Trúc (Kỳ Hân) lần đầu chia sẻ về cuộc sống khốn khó của mình ở dưới quê với Giang. Biết con gái mơ ước được làm người mẫu, vì nhà nghèo không có điều kiện, ba của Mai Trúc đã nhờ một người đàn ông giàu có giúp đỡ. Tuy nhiên, ông không biết rằng đây lại là cái bẫy mà người đàn ông giăng ra để hãm hiếp Mai Trúc. May mắn chạy thoát, hoàn cảnh đưa đẩy Mai Trúc đến nhà hàng của Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) và sau đó gặp Giang (Đinh Y Nhung).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI