NSƯT Quế Hằng trở lại màn ảnh nhỏ với vai bà mẹ ưa nịnh

TL-Thứ tư, ngày 14/12/2016 14:57 GMT+7

NSƯT Quế Hằng trong một cảnh quay của phim "Ngự lâm không kiếm"

VTV.vn - Sau khoảng thời gian dài "ẩn dật", NSƯT Quế Hằng sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn trong bộ phim truyền hình mới "Ngự lâm không kiếm".

Bộ phim truyền hình Ngự lâm không kiếm sẽ đánh dấu sự trở lại của NSƯT Quế Hằng. Sau khoảng thời gian dài "ẩn dật" và không tham gia dự án phim nào, NSƯT Quế Hằng quyết định quay lại màn ảnh nhỏ.

Cô chia sẻ: "Khi được làm việc, các diễn viên thường không tính tuổi, cũng không ngại mệt mỏi hay khó khăn. Bản thân tôi cũng vậy. Tôi từng nói rằng tôi sẽ nghỉ ngơi và có lẽ không tham gia diễn xuất nữa nhưng sau đó, tôi muốn trở lại qua vai diễn trong bộ phim Ngự lâm không kiếm".

NSƯT Quế Hằng trở lại màn ảnh nhỏ với vai bà mẹ ưa nịnh - Ảnh 1.

Trong phim, NSƯT Quế Hằng vào vai một bà mẹ có tính cách mâu thuẫn, ưa nịnh và được chồng chiều chuộng, chăm lo hết mực. Đôi khi, nhân vật này tỏ ra bộc trực, bất công trong cách đối xử với các con. Qua những câu chuyện xảy ra, nhân vật dần nhận ra sự vô lý trong cách cư xử của mình và tìm cách điều chỉnh bản thân.

NSƯT Quế Hằng trở lại màn ảnh nhỏ với vai bà mẹ ưa nịnh - Ảnh 2.

Đề cập về vai diễn mới, NSƯT Quế Hằng cho biết: "Tôi rất hào hứng khi nhận vai trong phim và làm việc cùng đạo diễn Trần Chí Thành. Là một diễn viên, tôi không ấn định bản thân cần phải vào vai kiểu nào. Tôi nghĩ với một diễn viên, vai nào cũng mang đến niềm cảm hứng riêng khi diễn xuất. Đặc biệt, tôi rất thích vai bà mẹ lần này".

Bộ phim Ngự lâm không kiếm sẽ lên sóng vào 20h45 các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 20/12 tới. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI