Ốc Thanh Vân bật khóc vì nỗi đau mất cha khi ngồi ghế nóng Bước nhảy ngàn cân

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 08/09/2017 06:28 GMT+7

Ốc Thanh Vân sẽ thay NSND Hồng Vân ngồi trên ghế nóng trong tập 2 Bước nhảy ngàn cân 2017.

VTV.vn - Trong tập 2 Bước nhảy ngàn cân 2017, nam thí sinh Huỳnh Hòa đã khiến giám khảo Ốc Thanh Vân rơi nước mắt vì khơi gợi đến nỗi đau mất cha của cô.

Sau lời hứa "giảm cân cùng thí sinh" ở tập 1 Bước nhảy ngàn cân 2017, NSND Hồng Vân đã tạm không xuất hiện trong tập 2 vì lý do riêng. Để hợp sức cùng Ban giám khảo, bà mẹ 3 con Ốc Thanh Vân sẽ thay mặt đàn chị để trở thành nhân vật quyền lực thứ ba tại đêm thi.

Ở tập 1, từng bị NSND Hồng Vân "cảnh cáo" vì đùa giỡn cân nặng nhưng Trấn Thành vẫn không hề lo lắng. Gặp Ốc Thanh Vân, nam MC ví cô bạn thân thiết của mình là "phiên bản gầy của NSND Hồng Vân" nhân lúc chính chủ vắng mặt.

Là một diễn viên nhưng Ốc Thanh Vân từng rất nhiều lần tham gia các hoạt động trong lĩnh vực nhảy múa. Cô từng là thí sinh của một cuộc thi truyền hình về khiêu vũ và tham gia Bước nhảy ngàn cân mùa đầu tiên dưới vai trò là bạn nhảy của các thí sinh. Chính vì thế, sự xuất hiện của Ốc Thanh Vân hứa hẹn sẽ khơi gợi nhiều góc khuất và động viên tinh thần chiến đấu của các thí sinh.

Trong tập 2, nam thí sinh Huỳnh Hòa đã khiến Ốc Thanh Vân rơi nước mắt vì khơi gợi đến nỗi đau mất cha của cô. Huỳnh Hòa là chàng trai mồ côi cả cha lẫn mẹ. Gia tài duy nhất mà người mẹ quá cố để lại cho Hòa là một bức ảnh nhỏ mà anh rất mực yêu thương, tự tay đóng khung để giữ gìn. Trong tập này, tình yêu của Hòa dành cho mẹ sẽ được tái hiện ngay trên sân khấu Bước nhảy ngàn cân.

Tập 2 hứa hẹn nhiều tiết mục hấp dẫn, ấn tượng:

Ốc Thanh Vân bật khóc vì nỗi đau mất cha khi ngồi ghế nóng Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 1.

Ốc Thanh Vân bật khóc vì nỗi đau mất cha khi ngồi ghế nóng Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 2.

Ốc Thanh Vân bật khóc vì nỗi đau mất cha khi ngồi ghế nóng Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem những tiết mục hấp dẫn trong tập 2 Bước nhảy ngàn cân 2017 sẽ phát sóng vào lúc 21h, Chủ nhật (10/9) trên VTV3!

Bước nhảy ngàn cân 2017: Sốc với loạt thí sinh 'quái vật' giảm 8kg 1 tuần Bước nhảy ngàn cân 2017: Sốc với loạt thí sinh "quái vật" giảm 8kg 1 tuần

VTV.vn - 4 thí sinh nam Huỳnh Hiếu, Nhất Thống, Nhật Minh và Tấn Đạt đã gây sốc ngay trong đêm mở màn Bước nhảy ngàn cân 2017 khi giảm được hơn 8kg chỉ trong 1 tuần tập luyện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI