Ơn giời! Cậu đây rồi! 2015: Các trưởng phòng mặc áo dài mừng Tết trong tập cuối

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 21/01/2016 16:28 GMT+7

VTV.vn - Trong tập cuối Ơn giời! Cậu đây rồi! 2015, các trưởng phòng sẽ mang tới trường quay không khí của Tết với hoa đào, hoa mai, bánh trưng hay câu đối.

Tập 13 Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ có sự góp mặt của 4 khách mời là những nhân vật đã ít nhất một lần nhận cúp chương trình. Đó là Trương Thế Vinh, Cát Phượng, Chiến Thắng và Gia Bảo. Bên cạnh đó, dàn trưởng phòng của chương trình tuần này gồm Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long.

Do chương trình diễn ra gần vào dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân nên không khí trong trường quay Ơn giời! Cậu đây rồi! cũng ngập tràn sắc Xuân. Khác với mọi lần, lần này, các vị trưởng phòng diện áo dài lên sân khấu. Không chỉ vậy, họ còn đem tới chương trình những đồ vật tượng trưng cho ngày Tết như hoa mai, bánh chưng, câu đối, hoa đào…

Sau hơn 3 tháng lên sóng, Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa thứ 2 đã đi đến chặng đường cuối cùng. Dù còn có nhiều nhận xét trái chiều về những tình huống xảy ra trong chương trình nhưng không thể phủ nhận sân chơi này đã mang tới cho khán giả những giây phút giải trí thú vị.

Tập cuối Ơn giời! Cậu đây rồi! 2015 sẽ được phát sóng vào 21h, ngày 23/1 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường tập cuối Ơn giời! Cậu đây rồi!:


Dàn thí sinh tham gia tập cuối

Dàn thí sinh tham gia tập cuối


Gia Bảo cùng vợ và con gái

Gia Bảo cùng vợ và con gái


Trương Thế Vinh

Trương Thế Vinh


Trưởng phòng Chí Tài

Trưởng phòng Chí Tài

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI