Park Min Young bắt tay với bộ đôi Running Man trong show truyền hình mới của Netflix

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ tư, ngày 30/08/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - "Nữ hoàng dao kéo" Park Min Young sẽ bắt tay với bộ đôi đình đám của Running Man trong một chương trình truyền hình mới toanh

Nhà sản xuất Jo Hyo Jin vừa xác nhận ông sẽ tham gia sản xuất một chương trình truyền hình thực tế mới được phát trên Netflix. Jo Hyo Jin cũng là nhà sản xuất của nhiều chương trình đình đám của màn ảnh nhỏ xứ Hàn, trong đó có thể kể tới Running Man, X-ManFamily Outing. Đây đều là những chương trình được khán giả Hàn Quốc cũng như nhiều nước tại châu Á đón nhận nồng nhiệt.

Jo Hyo Jin tiết lộ đứa con tinh thần mới của ông sẽ mang một màu sắc hoàn toàn khác biệt với format thay đổi theo từng tập phát sóng. Ông đang tích cực đàm phán để có được sự tham gia của nhiều gương mặt đình đám bậc nhất làng giải trí xứ sở kim chi như MC quốc dân Yoo Jae Suk, "hươu cao cổ" Lee Kwang Soo và nữ hoàng "dao kéo" Park Min Young.

Được biết, chương trình này sẽ được ghi hình trước 100% trước khi lên sóng TV, khác với nhiều chương trình Hàn Quốc hiện nay được ghi hình theo kiểu "cuốn chiếu".

Bộ đôi 'anh em cây khế' của Running Man tái xuất trong gameshow mới Bộ đôi "anh em cây khế" của Running Man tái xuất trong gameshow mới

VTV.vn - Bộ đôi "anh em cây khế" Kim Joong Kook và Haha của gameshow đình đám Running Man sẽ sớm tái xuất trên màn ảnh nhỏ qua một chương trình hoàn toàn mới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI